26 đội bóng tham gia giải Bóng đá mini thanh - thiếu niên TP.Tam Kỳ

A.SẮC |

(QNO) - Chiều nay 20.7 tại Khu TD-TT Quang Nguyễn (đường Lý Thường Kiệt, TP.Tam Kỳ) khai mạc giải Bóng đá mini 5 người thanh - thiếu niên TP.Tam Kỳ năm 2022.

Tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng. Ảnh: A.S
Tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng. Ảnh: A.S
Theo ông Võ Thanh Cung - Bí thư Thành đoàn Tam Kỳ, Trưởng ban Tổ chức giải, đây là hoạt động do Thành đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa - thể thao và truyền thông TP.Tam Kỳ và Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Tam Kỳ Green City tổ chức nhằm tạo sân chơi cho thanh - thiếu niên các xã, phường, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố.
Ban tổ chức giải tặng học bổng cho học sinh nghèo - một việc làm thiết thực nhằm chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: A.S
Ban tổ chức giải tặng những phần quà cho học sinh nghèo. Ảnh: A.S
Tham gia tranh tài tại giải có 13 đội thiếu niên của 13 xã, phường và đội bóng thiếu niên CLB Tam Kỳ Green City. Ở nội dung thanh niên có 12 đội đến từ các cơ sở Đoàn xã, phường, cơ quan, đơn vị.
Các trận đấu nội dung thiếu nhi diễn ra hấp dẫn. Ảnh: A.S
Các trận đấu nội dung thiếu nhi diễn ra hấp dẫn. Ảnh: A.S
Đây là giải bóng đá có quy mô lớn và được tổ chức chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến những màn tranh tài hấp dẫn cống hiến cho người xem. Qua giải đấu này góp phần phát triển phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong thanh - thiếu niên.
12 đội bóng thanh niên cũng hứa hẹn những cuộc tranh tài sôi nổi. Ảnh: A.S
12 đội bóng thanh niên cũng hứa hẹn những cuộc tranh tài sôi nổi. Ảnh: A.S
Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu của cả hai nội dung thanh niên và thiếu niên diễn ra khá gay cấn và hấp dẫn. Giải đấu diễn ra liên tục vào các buổi chiều tối từ nay cho đến 29.7.
Những khán giả là ba mẹ cầu thủ luôn cổ vũ nhiệt tình - hình ảnh thường thấy ở các giải đâu thiếu niên. Ảnh: A.S
Những khán giả là ba mẹ cầu thủ luôn cổ vũ nhiệt tình - hình ảnh thường thấy ở các giải đấu thiếu niên. Ảnh: A.S