Đội bóng trẻ Quảng Nam dẫn đầu bảng A sau lượt đi giải hạng Nhì quốc gia

A.SẮC |

(QNO) - Kết thúc lượt đi giải Bóng đá hạng Nhì quốc gia 2022 diễn ra tập trung tại sân Thanh Trì (Hà Nội), đội bóng trẻ Quảng Nam tiếp tục dẫn đầu bảng A.

Trẻ Quảng Nam đang thi đấu xuất sắc ở giải hạng Nhì. Ảnh: VFF
Đội bóng trẻ Quảng Nam đang thi đấu xuất sắc ở giải hạng Nhì. Ảnh: VFF

Đội trẻ Quảng Nam vừa có trận hòa đầy kịch tính 2-2 với Lâm Đồng ở vòng đấu cuối cùng của lượt đi. Như vậy sau 6 vòng đấu, đoàn quân của HLV Đặng Đức Nhật bất bại khi giành được 4 chiến thắng và 2 trận hòa, có được 14 điểm, nhiều hơn 4 điểm so với đội xếp nhì bảng là Lâm Đồng.

Không chỉ ấn tượng với thành tích bất bại, các cầu thủ trẻ Quảng Nam còn thi đấu bùng nổ với 15 bàn thắng ghi được - nhiều nhất trong số 14 đội của giải hạng Nhì.

Lượt về mở màn vào 13.5 tới, đội trẻ Quảng Nam gặp Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc. Ở trận đấu lượt đi, các cầu thủ trẻ xứ Quảng vượt qua đối thủ với tỷ số 2-0.

Theo điều lệ giải Bóng đá hạng Nhì quốc gia 2022, sau vòng bảng, hai đội xếp thứ nhất, nhì mỗi bảng (giải có 2 bảng A và B) sẽ vào thi đấu vòng chung kết theo mã số nhất A gặp nhì B và nhất B gặp nhì A. Hai đội thắng sẽ giành quyền lên chơi ở giải hạng Nhất năm 2023.

TAGS