Hòa Hương đoạt chức vô địch giải Bóng đá thanh niên 11 người TP.Tam Kỳ 2019

T.VY |

(QNO) - Sau hơn 3 tuần diễn ra, chiều 21.8 tại sân cỏ nhân tạo TP.Tam Kỳ (phường An Phú), giải Bóng đá thanh niên 11 người TP.Tam Kỳ 2019 đã kết thúc với trận chung kết hấp dẫn giữa hai đội bóng phường An Mỹ gặp Hòa Hương.

Trao cúp vô địch cho đội bóng phường Hòa Hương. Ảnh: T.V
Trao cúp vô địch cho đội bóng phường Hòa Hương. Ảnh: T.V
 

Dù được đánh giá yếu hơn nhưng đội bóng phường Hòa Hương lại có khởi đầu khá tốt và tạo ra được nhiều cơ hội nguy hiểm. Những nỗ lực của họ cuối cùng cũng được đền đáp khi có bàn thắng khai thông bế tắc vào thời gian cuối hiệp 1.

Các cầu thủ phường An Mỹ chủ động dâng cao đội hình khi bước vào hiệp 2 nhằm tìm kiếm bàn thắng. Tuy nhiên, khi quyết tâm của An Mỹ chưa gặt hái được kết quả thì từ tình huống phản công nhanh của đối phương, lưới của họ lại rung lên lần thứ hai. Không còn gì để mất, đội An Mỹ dồn toàn lực lên tấn công. Dù vậy, họ chỉ có thể ghi được 1 bàn thắng để rút ngắn cách biệt 1-2 và đành chấp nhận thua cuộc.

Các cầu thủ nhận danh hiệu cá nhân mùa giải năm 2019. Ảnh: T.V
Các cầu thủ nhận danh hiệu cá nhân mùa giải năm 2019. Ảnh: T.V
 

Như vậy, đội bóng phường Hòa Hương đã đoạt chức vô địch một cách thuyết phục. Ngoài ra, 2 cầu thủ của Hòa Hương còn giành giải cá nhân là thủ môn xuất sắc nhất giải Nguyễn Văn Côi, cầu thủ xuất sắc nhất giải Nguyễn Huy Hoàng. Danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về Huỳnh Kim Biển (xã Tam Thanh).

Khá đông khán giả dự xem và cổ vũ trận chuyng kết. Ảnh: T.V
Khá đông khán giả dự xem và cổ vũ trận chuyng kết. Ảnh: T.V
 

Giải năm nay có sự góp mặt của 13 đội bóng xã, phường trên địa bàn thành phố, được chia làm 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Theo ông Nguyễn Ngọc Dũng - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Văn hóa - thể thao và truyền thông Tam Kỳ, đây là dịp để thanh niên các địa phương thi đấu cọ xát, giao lưu tăng thêm tình đoàn kết. Qua đó, giúp cho thành phố tuyển chọn những vận động viên tốt nhất vào đội tuyển địa phương tham gia tập luyện, chuẩn bị thi đấu giải bóng đá vô địch tỉnh.

TAGS