Quảng Nam bị loại khỏi Cúp quốc gia 2022 sau thất bại nặng nề

A.SẮC |

(QNO) - Sau khi xuất sắc đánh bại đội bóng đang chơi tại V-League là Becamex Bình Dương ở vòng loại Cúp quốc gia, Quảng Nam tự tin sẽ có được chiến thắng nữa tại vòng 1/8 (diễn ra chiều 11.4) khi đến làm khách trước đối thủ là đội bóng hạng Nhất Bình Phước.

Quảng Nam (áo xanh) sớm bị loại khỏi Cúp quốc gia. Ảnh: A.S
Quảng Nam (áo xanh) sớm bị loại khỏi Cúp quốc gia. Ảnh: A.S

Sự tự tin đó được thể hiện khi các học trò của HLV Dương Hồng Sơn nhập cuộc khá tốt với tỷ lệ kiểm soát bóng vượt trội. Tuy nhiên, khi mà các chân sút đội khách chưa thể tạo ra được cơ hội nào nguy hiểm thì đội chủ nhà lại tận dụng tốt sai lầm bắt hụt bóng của thủ môn Minh Long để mở tỷ số do công của Hồng Phước vào phút 12.

Quảng Nam thi đấu nỗ lực và dâng đội hình lên khá cao nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Dẫu vậy, đã không thể có bàn thắng, đội bóng xứ Quảng còn bị thủng lưới thêm 2 lần nữa vào phút 57 và 72, khép lại trận thua nặng nề 0-3 trước đối thủ đang cùng chơi ở giải hạng Nhất.

Sớm bị loại khỏi Cúp quốc gia, Quảng Nam giờ đây tập trung cho mục tiêu quan trọng ở đấu trường hạng Nhất (sẽ trở lại vào tháng 6).

TAGS

Quảng Nam vượt qua Becamex Bình Dương ở Cúp quốc gia

A.SẮC |

(QNO) - Chiều nay 5.4, trên sân Tam Kỳ, Quảng Nam tiếp đội bóng đang chơi tại V-League là Becamex Bình Dương ở vòng loại Cúp quốc gia năm 2022.