Quảng Nam giành 9 huy chương giải Vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc

TƯỜNG VY |

(QNO) - Ngày 28.6, thông tin từ ông Lê Phú Lai - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và thi đấu TD-TT Quảng Nam, giải Vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần thứ XI - năm 2020 được tổ chức từ ngày 20 - 29.6 tại nhà thi đấu TD-TT tỉnh Yên Bái.

iềm vui của đoàn VĐV Quảng Nam sau khi giành kết quả cao tại giải. Ảnh: P.L
Niềm vui của đoàn VĐV Quảng Nam sau khi giành kết quả cao tại giải. Ảnh: P.L

Giải năm nay có sự tham gia của 400 vận động viên (VĐV) đến từ 30 tỉnh, thành phố và ngành trên cả nước. Đoàn VĐV tỉnh Quảng Nam có tổng cộng 11 VĐV nam và nữ tranh tài tại các nội dung đối kháng - nội dung luôn có sự cạnh tranh quyết liệt của nhiều đoàn.

Với sự chuẩn bị chu đáo và chiến thuật hợp lý, các VĐV Quảng Nam đã thi đấu xuất sắc và 9 VĐV giành được huy chương, bao gồm 1 huy chương vàng (HCV), 4 huy chương bạc (HCB) và 4 huy chương đồng (HCĐ). Với kết quả này, Quảng Nam xếp vị thứ 11/30 đoàn tham gia.

Những gương mặt xuất sắc của đoàn thể thao Quảng Nam là Đỗ Xuân Hiếu - HCV nội dung 72kg nam; 4 VĐV giành HCB gồm Đỗ Thế Vũ (nội dung 92kg), Trần Nhật Tiến (82kg), Nguyễn Đình Nghĩa (68kg) và Nguyễn Thị Yến Nhi (nội dung 66kg nữ); 4 VĐV giành HCĐ là Nguyễn Quảng Triều (72kg), Nguyễn Miên (51kg), Lê Thị Kim Anh (60kg) và Đinh Thị Xuân Hạnh (57kg).

Đoàn xếp vị trí thứ nhất là TP.Hồ Chí Minh với 11 HCV, 4 HCB; xếp thứ nhì là Thanh Hóa với 8 HCV, 3 HCB, 7 HCĐ và Cần Thơ thứ ba với 7 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ.

TAGS