Sôi nổi giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi tỉnh năm 2022

A.SẮC |

(QNO) - Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh, sáng nay 18.8, giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi tỉnh năm 2022 đã khép lại với các trận bán kết, tranh giải ba và chung kết.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi. Ảnh: A.S
Các trận đấu diễn ra sôi nổi. Ảnh: A.S

Sau khi vượt qua các đối thủ ở trận bán kết, đội bóng chuyền người cao tuổi huyện Nông Sơn và TP.Tam Kỳ bước vào trận chung kết. Thể lực có phần giảm sút nhưng vận động viên hai đội đã có một trận đấu sôi nổi và hấp dẫn. Chung cuộc, đội bóng chuyền người cao tuổi Nông Sơn xuất sắc giành chiến thắng và đoạt giải nhất; TP.Tam Kỳ giải nhì.

Trước đó trong trận tranh giải ba, Hiệp Đức và Đại Lộc cũng cống hiến nhiều pha bóng hấp dẫn, thể hiện sự nỗ lực rất lớn của các vận động viên. Kết quả, Đại Lộc đã vượt qua Hiệp Đức để giành giải ba.

Một nữ vận động viên của đội bóng người cao tuổi huyện Nông Sơn. Ảnh: A.S
Một nữ vận động viên của đội bóng người cao tuổi huyện Nông Sơn. Ảnh: A.S

Giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi tỉnh năm 2022 là một trong các hoạt động văn hóa, thể thao (cùng với giải thể dục dưỡng sinh và giao lưu văn nghệ) do Hội Người cao tuổi tỉnh phối hợp với Sở VH-TT&DL tổ chức.

Theo ông Nguyễn Đình Tâm - Trưởng ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh, việc tổ chức các hoạt động này nhằm giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần cho hội viên.

TAGS