Khai trương cửa hàng giao dịch MobiFone Tam Kỳ

VINH ANH |

(QNO) - Sáng nay 12/1, MobiFone tỉnh Quảng Nam khai trương cửa hàng giao dịch MobiFone Tam Kỳ.

 
Cắt băng khai trương cửa hàng giao dịch MobiFone Tam Kỳ. Ảnh: V.A

Cửa hàng giao dịch MobiFone cũ đặt tại 47 Phan Châu Trinh nay chuyển về trụ sở mới tại 114 Phan Bội Châu (TP.Tam Kỳ).

Ông Nguyễn Hải Nguyên - Giám đốc MobiFone tỉnh Quảng Nam cho biết, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone thành lập ngày 16/4/1993, đến nay đã gần 30 năm hình thành và phát triển.

Năm 1995, Trung tâm Thông tin di động khu vực 3 được thành lập, nay gọi là Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 3 có địa bàn từ Quảng Trị đến Bình Định, trong đó có MobiFone tỉnh Quảng Nam.

MobiFone tỉnh Quảng Nam có trụ sở chính tại 114 Phan Bội Châu (TP.Tam Kỳ); có 9 MobiFone huyện và liên huyện, có 11 cửa hàng, trung tâm giao dịch đặt tại các huyện/thành phố.

Không gian cửa hàng giao dịch Mobi Fone Tam Kỳ. Ảnh: V.A
Không gian cửa hàng giao dịch MobiFone Tam Kỳ. Ảnh: V.A

Tại Quảng Nam, MobiFone có gần 900 trạm phát sóng và tỷ lệ quang hóa đạt 85%, hạ tầng mạng lưới tiếp tục được mở rộng.

Ông Nguyên cho biết, phát huy truyền thống nhiều năm được bình chọn là nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, MobiFone sẽ không ngừng nỗ lực đổi mới, phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn.

TAGS

Bộ TT&TT ra cẩm nang phòng chống tin giả, tin sai sự thật trên không gian mạng

M.T (Theo ICTNews) |

(QNO) - “Cẩm nang phòng chống tin giả, tin sai sự thật trên không gian mạng” vừa được Bộ TT&TT ra mắt. Đây là công cụ quan trọng giúp cộng đồng người dùng cùng nhận biết, ứng xử phù hợp và góp phần chung tay loại trừ tin giả, tin sai sự thật trên mạng.

Sự quan tâm của người dùng đối với mạng 5G đang giảm dần

M.T (Theo Viettimes) |

(QNO) - Khi 5G ra mắt, nó được ca ngợi là công nghệ tiên tiến sẽ cách mạng hóa kết nối di động. Nhưng sự quan tâm của người dùng với công nghệ này đang giảm dần.

MobiFone cung cấp nhiều giải pháp chuyển đổi số

TÂM ĐAN - HÀ SẤU |

(QNO) - Đồng hành với công cuộc chuyển đổi số (CĐS), MobiFone và nhiều doanh nghiệp công nghệ, viễn thông đang cung cấp nhiều giải pháp giúp chính quyền, người dân và doanh nghiệp thúc đẩy CĐS.