Larue công bố tác phẩm nghệ thuật tái chế lớn nhất châu Á

ĐÔNG YÊN |

(QNO) – Vừa qua, Thương hiệu bia Larue đã công bố tác phẩm nghệ thuật tái chế được tạo nên từ gần 40 ngàn lon bia đã qua sử dụng do chính người dân Đà Nẵng và Quảng Nam đóng góp và chào đón Kỷ lục châu Á đầu tiên dành cho tác phẩm nghệ thuật tái chế. 

Tác phẩm nghệ thuật tái chế lớn nhất Châu Á mang tên “Hừng đông”. Ảnh: Đ.Y
Tác phẩm nghệ thuật tái chế lớn nhất châu Á mang tên “Hừng đông”. Ảnh: Đ.Y

Thương hiệu bia Larue đã cùng người dân địa phương thu gom gần 40 ngàn lon bia đã qua sử dụng để tạo nên tác phẩm nghệ thuật tái chế lớn nhất khu vực mang tên “Hừng đông”. Đặc biệt, tất cả các lon bia này đều có thể được tái chế 100%, đáp ứng tiêu chí kinh tế tuần hoàn, không gây rác thải chôn lấp của Larue và Heineken Việt Nam. Thông qua tác phẩm sắp đặt này, thương hiệu Larue cũng mong muốn lan tỏa thông điệp phát triển du lịch xanh và bền vững.

Bà Anna Bizon - Giám đốc Tiếp thị cấp cao thương hiệu bia Larue cho biết: “Tác phẩm thể hiện sự yêu đời của người dân địa phương, không chỉ là điểm nhấn du lịch, góp phần thu hút du khách trong mùa lễ hội cuối năm, chào đón năm mới mà còn được kỳ vọng sẽ thiết lập kỷ lục tác phẩm nghệ thuật tái chế lớn nhất châu Á.”

“Đại tiệc chào năm mới 2023” diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 31/12 và Quảng Nam vào ngày 14/1. Ảnh: Đ.Y
“Đại tiệc chào năm mới 2023” diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 31/12 và Quảng Nam vào ngày 14/1. Ảnh: Đ.Y

Đặc biệt, trong đại tiệc âm nhạc diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 31/12, bia Larue cùng với người dân Đà Nẵng và Quảng Nam cũng sẽ chính thức đón nhận kỷ lục dành cho tác phẩm nghệ thuật tái chế lớn nhất châu Á.

Sự kiện “Đại tiệc chào năm mới 2023” diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 31/12 và Quảng Nam vào ngày 14/1. Tại “Đại tiệc chào năm mới 2023” sẽ diễn ra nhiều hoạt động độc đáo như trình diễn ánh sáng, tương tác thực tế ảo AR với khán giả trên truyền hình trực tiếp của VTV8 và trình diễn pháo hoa chào năm mới 2023. 

TAGS