60 gian hàng tham gia hội chợ triển lãm sản phẩm OCOP tại Hiệp Đức

M.NHI - V.NGUYỄN - A.ĐÔNG |

(QNO) - Sáng nay 28.4, Sở Công Thương phối hợp UBND huyện Hiệp Đức khai mạc hội chợ triển lãm sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu nhân kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng Hiệp Đức (30.4.1972 - 30.4.2022).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham gia cắt băng khai mạc hội chợ vào sáng nay 28.4. Ảnh: V.A.S
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham gia cắt băng khai mạc hội chợ vào sáng nay 28.4. Ảnh: V.A.S

Đến dự có các đồng chí: Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Võ Xuân Ca - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Phan Thái Bình - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và lãnh đạo một số sở, ban ngành.

Các đại biểu tham quan những gian hàng trưng bày tại hội chợ. Ảnh: V.A.S
Đại biểu tham quan gian hàng trưng bày tại hội chợ. Ảnh: V.A.S

Hội chợ được tổ chức tại sân vận động huyện Hiệp Đức. Tham gia hội chợ có 60 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh với đa dạng sản phẩm OCOP, công nghiệp nông thôn, khởi nghiệp sáng tạo, thủ công mỹ nghệ và nhiều sản phẩm chủ lực của Quảng Nam.

Người dân Hiệp Đức và các địa phương lân cận tham quan, mua sắm tại hội chợ. Ảnh: V.A.S
Người dân Hiệp Đức và các địa phương lân cận tham quan, mua sắm tại hội chợ. Ảnh: V.A.S

Ông Đặng Bá Dự - Giám đốc Sở Công Thương cho biết, đây là hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện tập trung trong một thời gian và tại một địa điểm nhất định với quy mô tương đối lớn nhằm giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất - kinh doanh trưng bày, giới thiệu những sản phẩm đặc trưng, thế mạnh và kết nối đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm...

TAGS

[eMagazine] - Đổi thay trên vùng đất cách mạng Hiệp Đức

H.QUÂN - V.ANH - N.SỰ - T.CÔNG |

(QNO) – Sau 50 năm giải phóng, vùng đất nghèo trung du Hiệp Đức đã chuyển mình. Kinh tế - xã hội phát triển vượt bật, đời sống người dân được nâng cao, diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc… Phát huy lợi thế sẵn có, huyện Hiệp Đức tiếp tục đề ra những chủ trương, chính sách sát đúng, để những bước phát triển trong tương lai ngày thêm vững chắc.

Dấu ấn nông nghiệp Hiệp Đức

SỰ ĐÔNG - GIANG QUÂN |

Nhờ nỗ lực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, con vật nuôi và phát triển sản xuất nông - lâm nghiệp theo phương thức hàng hóa tập trung, nông dân Hiệp Đức không ngừng nâng cao năng suất, chất lượng, giá trị sản phẩm.

Một lòng tri ân

ĐAN NHI - CHI QUÂN |

Trong dòng chảy của lịch sử, huyện Hiệp Đức luôn quan tâm, chăm lo công tác đền ơn đáp nghĩa, thể hiện sự tri ân trước những cống hiến, hy sinh của người có công với cách mạng.

Đổi thay và kỳ vọng

CÔNG SỰ - ANH QUÂN |

Vùng cao huyện Hiệp Đức ngày càng đổi thay với sự đầu tư bài bản và có tính hệ thống, là cơ sở để những tính toán đường dài mở ra cơ hội phát triển cho đất và người nơi đây.

Bước chuyển công nghiệp ở Hiệp Đức

VĂN SỰ - THÀNH CÔNG |

Nhờ ưu tiên nguồn lực tài chính xây dựng kết cấu hạ tầng thiết yếu, chú trọng cải thiện môi trường đầu tư để thu hút doanh nghiệp vào địa bàn..., những năm qua lĩnh vực sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp của huyện Hiệp Đức có bước chuyển biến tích cực.