Vietnam Airlines tạm dừng khai thác tất cả các đường bay quốc tế

H.LY |

(QNO) - Hãng hàng không quốc gia Việt Nam sẽ tạm dừng khai thác tất cả các đường bay quốc tế do ảnh hưởng sâu rộng của dịch bệnh COVID-19 đến các nước.

 
 Vietnam Airlines tạm dừng khai thác các đường bay quốc tế do ảnh hưởng dịch COVID-19. 

Do diễn biến dịch COVID-19 ngày càng nghiêm trọng và chính sách hạn chế nhập cảnh, đóng cửa biên giới giữa các nước, Vietnam Airlines thông báo tạm dừng khai thác tất cả đường bay quốc tế trong mạng bay của hãng dự kiến đến hết ngày 30.4.2020.

Theo đó, các đường bay Đông Nam Á gồm Singapore, Thái Lan, Indonesia, Lào, Campuchia, Myanmar sẽ tạm dừng khai thác hai chiều từ ngày 21/3. Đường bay Anh, Nhật Bản tạm dừng hai chiều từ ngày 23/3. Đường bay Đức, Australia tạm dừng chiều Việt Nam đi từ ngày 24/3, chiều về Việt Nam từ ngày 25/3.

Trước đó, Vietnam Airlines cũng đã tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam với Trung Quốc, Hong Kong, Macao, Hàn Quốc, Pháp, Nga, Malaysia và Đài Loan.

Hãng cũng khuyến cáo hành khách có kế hoạch bay quốc tế trong khoảng thời gian này chủ động theo dõi lịch bay trên website www.vietnamairlines.com, ứng dụng Vietnam Airlines để lên phương án phù hợp cho hành trình của mình.

“Vietnam Airlines rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách đối với hoạt động khai thác của hãng trong điều kiện bất khả kháng này. Hãng sẽ thông báo rộng rãi tới hành khách về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay này sau khi có quyết định mới của các nhà chức trách,” đại diện Vietnam Airlines cho hay.

Nhằm hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines miễn lệ phí và điều kiện thay đổi ngày bay, thay đổi hành trình trên vé cho tất cả hành khách bay quốc tế bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 xuất vé trước ngày 25/3/2020.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, ứng dụng Vietnam Airlines, trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1100 (gọi từ Việt Nam) hoặc +84 24 38320 320 (gọi từ nước ngoài).

TAGS

Thêm 3 chuyến bay có hành khách nhiễm COVID-19

H.LY |

(QNO) - Theo thông báo phát chiều 19.3, Bộ Y tế cho biết đã xác định các chuyến bay sau có hành khách mắc COVID-19, bao gồm:

Bộ Y tế khẩn cấp tìm hành khách trên 3 chuyến bay có người mắc Covid-19

Q.C |

(QNO) - Tối 18.3, Bộ Y tế tiếp tục phát đi thông báo khẩn tìm hành khách trên 3 chuyến bay có hành khách mắc Covid-19 và đề nghị liên hệ ngay với cơ sở y tế để được theo dõi kịp thời.

Khẩn cấp tìm hành khách trên 3 chuyến bay có người mắc Covid-19

Q.C |

(QNO) - Tối 17.3, Bộ Y tế tiếp tục phát đi thông báo khẩn tìm hành khách trên 3 chuyến bay có bệnh nhân Covid-19.

Xác định 8 chuyến bay có hành khách mắc COVID-19

H.L |

(QNO) - Bộ Y tế vừa ra thông báo khẩn đã xác định được các chuyến bay có hành khách mắc bệnh COVID-19.

Thêm một hành khách chuyến bay VN0054 mắc bệnh Covid-19

P.V |

(QNO) - Chiều nay 14.3, Bộ Y tế công bố một người Anh đến Việt Nam trên chuyến bay VN0054 ngày 2.3 dương tính với Covid-19, ca bệnh thứ 49.

Tiếp tục cách ly đối với 4 du khách người Anh liên quan chuyến bay VN0054

P.V |

(QNO) - Sáng nay 12.3, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Quảng Nam thông tin việc 4 du khách nước ngoài bị Cảng vụ Hàng không miền Trung tại Đà Nẵng từ chối vận chuyển vào chiều tối qua, đưa trở về lại cách ly cho đủ 14 ngày theo quy định.

40 hành khách trên chuyến bay cùng nữ bệnh nhân Covid-19 Hà Nội đang cách ly tại Hội An

KHÁNH LINH |

(QNO) - Trước thông tin một số du khách nước ngoài đi trên chuyến bay cùng nữ bệnh nhân nhiễm bệnh Covid-19 đã đến tham quan lưu trú tại TP.Hội An, sáng nay 7.3, ông Nguyễn Văn Lanh - Trưởng phòng Văn hóa - thông tin thành phố khẳng định thông tin trên là có thật.