Vietravel ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Quân Đội

KHANH LINH |

(QNO) - Công ty Vietravel vừa tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) nhằm đẩy mạnh tăng trưởng và đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietravel với Ngân hàng TMCP Quân Đội
Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietravel với Ngân hàng TMCP Quân đội

Tại sự kiện, đại diện Công ty Vietravel và MB Bank đã thống nhất tính liên kết, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của hai bên để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình.

Cụ thể, Vietravel sẽ cung cấp chính sách ưu đãi cho khách hàng MB Bank mua sản phẩm Vietravel qua App MB Bank cũng như cung cấp chính sách ưu đãi để quy đổi điểm Loyaty cho khách hàng sử dụng App MB Bank.

Quảng cáo sản phẩm dịch vụ MB Bank và sản phẩm dịch vụ hợp tác hai bên. Phối hợp, tạo điều kiện hỗ trợ MB Bank giới thiệu, triển khai cung cấp sản phẩm dịch vụ của MB bank cho CB, NV và khách hàng của Vietravel. Đặc biệt, chính sách ưu đãi dành cho CB, NV MB Bank khi mua các tour du lịch của Vietravel...

Về phía MB Bank, cam kết và xem xét tài trợ vốn trung, dài hạn cho các dự án của Vietravel. Cung ứng toàn diện các dịch vụ tài chính cá nhân cao cấp cho toàn thể CB-NV của Vietravel. Triển khai sản phẩm thẻ tín dụng Vietravel cho CB-NV và khách hàng của Vietravel. Cung cấp tổng thể các dịch vụ từ các đơn vị thành viên của MB Bank đến Vietravel. Hợp tác phát triển kênh phân phối các sản phẩm MB Bank đến người sử dụng thông qua hệ thống của Vietravel. Cam kết ưu tiên sử dụng dịch vụ du lịch, vận chuyển, vé máy bay của Vietravel...

Dịp này, Vietravel cũng đã ra mắt thẻ tín dụng Vietravel Visa by MB Bank nhằm gia tăng lợi ích và giá trị cộng thêm cho khách hàng.

Là doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam với hệ thống mạng lưới trải rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và nước ngoài. Việc hợp tác cùng MB Bank - một thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng ở Việt Nam được xem là bước đi chiến lược và hiệu quả giúp Vietravel khai thác tốt nhất tiềm năng của mình trong hệ sinh thái nhằm đẩy mạnh tăng trưởng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường.

TAGS

Vietravel tái cấu trúc hệ sinh thái tập đoàn

KHÁNH LINH |

(QNO) - Công ty Vietravel vừa quyết định tái cấu trúc tập đoàn với kỳ vọng phát triển hệ sinh thái theo hướng đổi mới, sáng tạo; tập trung đầu tư, tạo ra những giá trị mới mang lại cơ hội phục hồi, tăng trưởng bền vững.