Yến sào Phúc Loan khai trương showroom tại Đà Nẵng

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) – Ngày 26.4, Yến sào Phúc Loan (PLNest) đã khai trương showroom tại BigC TP. Đà Nẵng nhằm mở rộng thị trường, giới thiệu các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe đến với người tiêu dùng.

Yến sào Phúc Loan khai trương showroom tại BigC Đà Nẵng. Ảnh: H.Đ
Yến sào Phúc Loan khai trương showroom tại BigC Đà Nẵng. Ảnh: H.Đ

Theo đó, Yến sào Phúc Loan đã mở cửa hàng trưng bày và bán các sản phẩm nguồn gốc thảo dược, thực phẩm quý là đông trùng hạ thảo, yến sào như: yến sào tổ tinh chế, rượu đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa.

Cùng với đó, PLNest cũng giới thiệu các dòng sản phẩm mới kết hợp với sâm Ngọc Linh, nấm linh chi; mời khách hàng sử dụng thử các sản phẩm phục vụ sức khỏe. Ngoài ra, tại showroom cũng giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của Quảng Nam.

Hàng chục dòng sản phẩm từ yến sào, đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh... được giới thiệu đến người tiêu dùng TP.Đà Nẵng. Ảnh: H.Đ
Hàng chục dòng sản phẩm từ yến sào, đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh... được giới thiệu đến người tiêu dùng TP.Đà Nẵng. Ảnh: H.Đ

Được biết, đây là showroom thứ 3 của PLNest được khai trương sau các cửa hàng tại Co.opMart Tam Kỳ và Núi Thành.

TAGS

Phúc Loan PLNest - Đa dạng sản phẩm quà biếu Tết

ĐÔNG YÊN |

(QNO) – Phúc Loan PLNest đã tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm dành riêng cho thị trường Tết Nhâm Dần 2022 để khách hàng chọn lựa, mang biếu, tặng người thân khi tết đến xuân về, với phương châm sức khỏe trên hết.

Yến sào Phúc Loan PLNest hỗ trợ dự án khởi nghiệp tại Núi Thành

ĐÔNG YÊN |

(QNO) - Ngày 4.1, thương hiệu Yến sào Phúc Loan PLNest hỗ trợ một dự án khởi nghiệp tại Núi Thành.

Yến sào Phúc Loan PLNest tham gia Hội nghị Xúc tiến thương mại cho các sản phẩm thân thiện môi trường - ENTECH Đà Nẵng 2021

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) – Vừa qua, tại TP. Đà Nẵng, Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững – Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Xúc tiến thương mại cho các sản phẩm thân thiện môi trường - ENTECH Đà Nẵng 2021. Thương hiệu Yến sào Phúc Loan PLNest vinh dự là đại diện của Quảng Nam tham dự sự kiện này.

Phúc Loan PLnest khai trương showroom tại Co.opMart Tam Kỳ

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) - Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Phúc Loan PLnest vừa khai trương showroom thứ hai tại Siêu thị Co.opMart Tam Kỳ.