Đình chỉ hoạt động nhiều cơ sở vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy

P.V |

(QNO) - Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an Quảng Nam có văn bản thông tin các cơ sở, vi phạm quy định về PCCC và phục hồi hoạt động đối với các cơ sở, hạng mục cơ sở đã khắc phục vi phạm.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh vừa tổ chức đợt kiểm tra an toàn PCCC và CNCH đối với các cơ sở được phân cấp quản lý. Qua kiểm tra phát hiện một số cơ sở vi phạm đặc biệt nghiêm trọng quy định về PCCC.

Theo đó, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã ra quyết định tạm đình chỉ đối với 15 cơ sở và đình chỉ hoạt động đối với 21 cơ sở, hạng mục thuộc cơ sở theo quy định tại Nghị định số 136/2020/NĐ-CP (ngày 24/11/2020) của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy, chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy, chữa cháy.

Ngoài ra, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH có Quyết định phục hồi hoạt động đối với 4 cơ sở, hạng mục thuộc cơ sở do đã khắc phục được vi phạm về PCCC theo quy định.

Danh sách các cơ sở bị đình chỉ, tạm đình chỉ hoạt động và các cơ sở đã khắc phục vi phạm về PCCC.

TAGS

Tổng kiểm tra, rà soát hơn 15.800 cơ sở về phòng cháy chữa cháy

T.CÔNG |

(QNO) - Đó là con số được đưa ra tại hội nghị trực tuyến tổng kết công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) năm 2022, sơ kết cao điểm 68 ngày tổng rà soát, kiểm tra an toàn về PCCC&CNCH; tổng kết công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông được UBND tỉnh tổ chức vào chiều nay 23/13. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang chủ trì hội nghị với sự tham gia của các sở ngành, kết nối trực tiếp đến các địa phương trên toàn tỉnh.

Kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn: Nhiều vi phạm được chấn chỉnh

XUÂN MAI |

Qua gần 2 tháng ra quân đồng loạt, Quảng Nam đã hoàn thành tổng rà soát, kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn trên địa bàn, vượt chỉ tiêu so với chỉ đạo là 10 ngày và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Xử phạt 105 triệu đồng một doanh nghiệp vi phạm quy định phòng cháy chữa cháy

KHÁNH LINH |

(QNO) - UBND tỉnh vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy đối với Công ty TNHH Cao Phong (đơn vị quản lý Siêu thị Điện máy nội thất Chợ Lớn tại TP.Hội An) số tiền 105 triệu đồng.

Xử phạt 170 triệu đồng 2 công ty vi phạm quy định phòng cháy chữa cháy

NAM PHƯƠNG |

(QNO) - Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy đối với Công ty CP Lâm đặc sản xuất khẩu Quảng Nam và Công ty Giày Rieker Việt Nam.

Xử phạt 3 công ty vi phạm quy định phòng cháy chữa cháy

P.V |

(QNO) - Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng cháy và chữa cháy (PCCC) đối với 3 doanh nghiệp.