Một công nhân đi làm đêm về bị nước lũ cuốn trôi gần cầu Mỹ Cang

N.Q |

(QNO) - Khuya 3/12, lực lượng chức năng và người dân xã Tam Đàn (Phú Ninh) cứu kịp thời một người đàn ông điều khiển xe máy qua tuyến đường DT615 (xã Tam Đàn) bị nước lũ cuốn trôi, xe máy chưa được tìm thấy.Lực lượng chức năng cứu hộ và đưa ông Lưu vào bờ an toàn.
Lực lượng chức năng cứu hộ và đưa ông Lưu vào bờ an toàn.
Theo thông tin từ người dân xã Tam Đàn vào sáng ngày 4/12 cho hay, khoảng 22 giờ 30, một người dân địa phương đang đi soi ếch gần tuyến đường DT615 đoạn Ngã tư Kỳ Lý đến cầu Mỹ Cang (thôn Đàn Long) thì nghe tiếng kêu cứu của một người đàn ông bị nước lũ cuốn trôi cùng xe máy cách mép đường khoảng 150m.

Người dân này đã kêu gọi thêm một số người dân địa phương phối hợp với lực lượng Công an và Ban CHQS xã Tam Đàn đang đi kiểm tra tình hình ngập lụt trên địa bàn xã tìm cách cứu trợ nhưng khu vực người bị nạn đang mắc kẹt khu vực nước lớn, có cống thoát nước rất khó tiếp cận.

Cơ quan chức năng xã Tam Đàn đã gọi lực lượng chức năng tỉnh đưa phương tiện cứu hộ ứng cứu, đưa được người bị nạn vào bờ an toàn, riêng xe máy chưa được tìm thấy.

Biển cấm qua lại trên đường DT 615 để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện. Ảnh: N.Q
Biển cấm qua lại trên đường DT 615 để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện. Ảnh: N.Q

Được biết, người đàn ông bị nạn tên Bùi Văn Lưu (SN 1988, trú phường Hoà Thuận, TP.Tam Kỳ) đang trên đường đi làm về thì gặp tai nạn. Hiện tuyến đường này đã bị nước lũ tràn qua với mực nước khá sâu, chính quyền địa phương đã đặt biển cấm lưu thông.

TAGS