Thu hồi giấy phép quán karaoke hoạt động giữa mùa dịch, để khách dùng ma túy

HOÀI AN |

(QNO) - Ngày 8.4, UBND TP.Tam Kỳ cho biết đã có quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh của cơ sở karaoke Big Big World (đường Hùng Vương, phường An Sơn).

Cơ quan chức năng TP.Tam Kỳ còn xử phạt hành chính 17,5 triệu đồng đối với quán karaoke trên với 2 lỗi vi phạm: kinh doanh trong thời gian tạm đình chỉ hoạt động do dịch Covid-19 (10 triệu đồng) và không đảm bảo an ninh trật tự do chứa chấp khách chơi ma túy (7,5 triệu đồng). 

Như tin đã đưa, khoảng 2 giờ ngày 4.4, lực lượng Công an TP.Tam Kỳ bất ngờ kiểm tra quán karaoke Big Big World thì phát hiện có 11 khách (gồm 8 nam, 3 nữ) hát ở 2 phòng. Qua kiểm tra nhanh, có 10 người dương tính với chất ma túy.

TAGS

Tam Kỳ sẽ rút giấy phép kinh doanh quán karaoke Big Big World

HOÀI AN |

(QNO) - Liên quan đến việc phát hiện 10 đối tượng dương tính với ma túy trong quán karaoke Big Big World (đường Hùng Vương, phường An Sơn) giữa mùa dịch, lãnh đạo UBND TP.Tam Kỳ cho biết, thành phố sẽ rút giấy phép kinh doanh quán này. Hiện đã giao Trưởng phòng Văn hóa - thông tin làm việc với cơ quan công an để hoàn chỉnh hồ sơ và ra quyết định đầu tuần tới.

Bắt 18 đối tượng phê ma túy trong 2 quán karaoke mùa dịch

HOÀI AN - THANH HỒNG |

(QNO) - Sáng nay 4.4, Thượng tá Phạm Trường Sơn - Trưởng Công an TP.Tam Kỳ cho biết, đơn vị vừa phát hiện 11 người tụ tập trong một quán karaoke trên địa bàn, qua kiểm tra nhanh có 10 người dương tính với ma túy.