[VIDEO] - Báo Đảng cần sớm thay đổi tư duy, nắm bắt tốt xu hướng báo chí hiện đại

HỒ QUÂN - XUÂN HIỀN |

(QNO) - Đó là khẳng định của đồng chí Lê Quốc Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam trong buổi thăm, làm việc với Báo Quảng Nam vào chiều nay 9/12. Đồng thời sẵn sàng hỗ trợ các cơ quan báo Đảng trong việc chuyển đổi số, phát triển các sản phẩm báo chí hiện đại.

TAGS

Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh: Báo Đảng cần nâng cao chất lượng truyền thông chính sách, tập trung chuyển đổi số

XUÂN HIỀN - HỒ QUÂN |

(QNO) - Đó là ý kiến của đồng chí Lê Quốc Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam trong chuyến thăm và làm việc tại Quảng Nam. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh và Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Lan cùng đại diện Sở TT-TT, Hội Nhà báo, Báo Quảng Nam và Đài PT-TH tỉnh tiếp và làm việc cùng đoàn. 

Khẳng định vị trí, vai trò hệ thống báo Đảng toàn quốc

Theo Báo Nhân Dân |

(QNO) - Trong những năm qua, báo Đảng và đội ngũ người làm báo Đảng cả nước đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để khẳng định được vị trí, vai trò quan trọng là vũ khí tư tưởng sắc bén của Đảng, là phương tiện thông tin tuyên truyền hữu hiệu của các cấp chính quyền, là diễn đàn tin cậy của đảng viên và người dân. Nhiều cơ quan báo Đảng có bề dày truyền thống lịch sử, nhiều thành tích, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đất nước và địa phương.

Ngày mai 12/11, diễn ra hội nghị "Nâng cao chất lượng báo Đảng toàn quốc" tại Đà Nẵng

Theo Báo Nhân Dân |

(QNO) - Ngày mai 12/11, tại Đà Nẵng diễn ra hội nghị “Nâng cao chất lượng báo Đảng toàn quốc” lần đầu tiên do Báo Nhân Dân phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện báo chí truyền thông đặc biệt quan trọng của những người làm báo Đảng trên cả nước.