[VIDEO] - Toàn cảnh cuộc làm việc của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Quảng Nam

HOÀNG ĐẠO - THÀNH CÔNG |

(QNO) – Trong hai ngày 26 và 27.3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác của trung ương đã đến Quảng Nam khảo sát một số vị trí, dự án quan trọng tại Quảng Nam. Từ đó, tìm hướng đi để Quảng Nam vươn lên, thực hiện khát vọng trở thành tỉnh khá trong những năm tới như quyết tâm mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Nam đã đặt ra.

TAGS

Thủ tướng yêu cầu các bộ ngành vào cuộc tháo gỡ vướng mắc cho Quảng Nam

ĐOÀN ĐẠO - THÀNH CÔNG |

(QNO) - Kết luận cuộc làm việc với tỉnh Quảng Nam vào chiều nay 27.3, Thủ tướng Phạm Minh Chính cơ bản đồng ý với các kiến nghị, đề xuất của Quảng Nam; đề nghị các bộ ngành cùng vào cuộc giúp Quảng Nam giải quyết căn cơ vướng mắc, khó khăn.

Quảng Nam kiến nghị nhiều vấn đề quan trọng với Thủ tướng Chính phủ

THÀNH CÔNG - ĐOÀN ĐẠO |

(QNO) - Chiều 27.3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính làm việc với lãnh đạo tỉnh nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế, xã hội năm 2021, 3 tháng đầu năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 và một số kiến nghị, đề xuất của tỉnh. 

Thủ tướng Phạm Minh Chính dâng hương các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng tại Quảng Nam

THÀNH CÔNG - ĐOÀN ĐẠO |

(QNO) - Sáng nay 27.3, nhân chuyến công tác tại Quảng Nam, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác của Chính phủ đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, Nhà bia ghi danh liệt sĩ quê Thanh Hóa và Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng (TP.Tam Kỳ).