[VIDEO] - Toàn cảnh Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 10 (Khóa XXII)

QUẢNG NAM ONLINE |

(QNO) - Tại Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 10 (khóa XXII), các kiến nghị, góp ý, đề xuất liên quan đến chủ trương của tỉnh, vấn đề dư luận quan tâm đã được Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo tỉnh giải đáp, trao đổi thẳng thắn. Đồng thời thảo luận, đưa ra những phương hướng trong năm 2023. 

TAGS

Bế mạc Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 10 (khóa XXII): Tập trung thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023

N.ĐOAN |

(QNO) - Tại phiên thảo luận chung tại hội trường chiều nay 2/12, các ông Phạm Viết Tích - Giám đốc Sở NN&PTNT, Đặng Phong - Giám đốc Sở Tài chính cùng các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang, Trần Văn Tân, Hồ Quang Bửu đã có giải đáp, trao đổi làm rõ thêm các vấn đề được đại biểu thảo luận, góp ý, kiến nghị tại các phiên thảo luận.

Thảo luận tại Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 10 (khóa XXII): Nhận diện những hạn chế

N.ĐOAN |

(QNO) - Với kết quả thực hiện đạt và vượt 16/16 chỉ tiêu năm 2022, các ý kiến thảo luận tổ tại Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 10 (khóa XXII) cho rằng đây là bước tạo đà quan trọng cho việc thực hiện các mục tiêu, dự định trong giai đoạn phát triển mới của Quảng Nam. Song, nhiều ý kiến cũng thẳng thắn nhìn nhận và mổ xẻ các mặt còn tồn tại, hạn chế như báo cáo đánh giá trình hội nghị.

Khai mạc Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 10 (khóa XXII): Quảng Nam thực hiện đạt và vượt 16/16 chỉ tiêu

NGUYÊN ĐOAN |

* Tổng thu ngân sách nhà nước ước đạt 32.144 tỷ đồng, đạt 135,6% dự toán

(QNO) - Sáng nay 2/12, Tỉnh ủy khai mạc Hội nghị lần thứ 10 (khóa XXII) dưới sự chủ trì của các đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Lê Trí Thanh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.