Ngày 13.7 đoàn hợp xướng Mỹ biểu diễn tại Hội An

MINH HẢI - XUÂN THỌ |

(QNO) - Trung tâm VH-TT TP.Hội An vừa phát đi thông báo cho biết đoàn hợp xướng Philadelphia (Mỹ) sẽ có buổi biểu diễn đặc biệt tại Vườn tượng An Hội lúc 19 giờ 30 ngày 13.7 tới.

Đoàn hợp xướng Nam Philadelphia (Mỹ). Ảnh: Trung tâm VH-TT TP.Hội An cung cấp.
Đoàn hợp xướng Philadelphia. Ảnh: Trung tâm VH-TT TP.Hội An cung cấp

Đây là đêm diễn nằm trong chuyến lưu diễn nhằm đánh dấu cột mốc kỷ niệm 50 năm ngày đoàn hợp xướng này được thành lập.

Với dàn nghệ sĩ đông đảo và chuyên nghiệp lên đến hơn 90 thành viên, đoàn hợp xướng Philadelphia sẽ mang đến cho khán giả những bản phối mới lạ, hấp dẫn dựa trên những giai điệu quen thuộc của các bài hát: America, the Beautiful, Fifty Years of the Best, Circle of Life, Beauty and the Beast, I’ll Be There, Holy của Verolga Nix, Trống cơm…

Trong 50 năm qua, dàn hợp xướng đến từ TP.Philadelphia đã gặt hái nhiều thành công thông qua việc tổ chức nhiều chuyến lưu diễn đến nhiều quốc gia, nhận được nhiều giải thưởng quan trọng. Trong đó có giải Emmy và đề cử Grammy, cùng nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia âm nhạc và khán giả tại các thành phố mà đoàn đã biểu diễn.

Bằng tài năng và sự tập luyện không ngừng nghỉ, dàn hợp xướng Philadelphia đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với những chuyến lưu diễn trên phạm vi toàn cầu và được những người hâm mộ ưu ái gọi là “những đại sứ thanh nhạc của Hoa Kỳ”.

MINH HẢI - XUÂN THỌ