Đón đọc báo giấy số thứ Tư ngày 25/10

BÁO QUẢNG NAM |

(QNO) - Đại biểu Lê Văn Dũng - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam đề xuất nhiều cơ chế tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội; hầu hết cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh đã cơ bản khắc phục tình trạng thiếu thuốc; an toàn giao thông đâu chỉ phụ thuộc vào ý thức của người dân…; cùng nhiều thông tin đáng chú ý trên số báo thứ Tư 25/10, mời quý độc giả đón đọc.

Trang Nhất báo Quảng Nam số thứ Tư 25/10.
Trang Nhất báo Quảng Nam số thứ Tư 25/10.
 * Hầu hết cơ sở y tế trên địa bàn Quảng Nam đã cơ bản khắc phục tình trạng thiếu thuốc với việc tiếp nhận và đưa vào sử dụng các loại thuốc từ gói thầu Generic tập trung của năm 2023 và 2024; tuy nhiên, vẫn còn khá chật vật với vật tư y tế. Bài trên TRANG 2.

* Bước vào giai đoạn cam go nhất của công tác giải phóng mặt bằng, các huyện Thăng Bình, Hiệp Đức và Phước Sơn đang tập trung tháo gỡ từng vướng mắc trên thực địa, để bàn giao sớm cho nhà thầu thi công dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 14E. Bài phản ánh trên TRANG 3.

 
 * Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trên không gian mạng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, cấp thiết, cấp bách. Vì vậy, mỗi cán bộ, đảng viên khi tham gia cần thể hiện rõ là một chiến sĩ tác chiến trên không gian mạng. Bài TRANG 6.
 
 * Trong 9 tháng của năm 2023, trên địa bàn xảy ra 157 vụ tai nạn giao thông khiến 116 người chết và 109 người bị thương tật nặng, Quảng Nam “lọt” vào nhóm địa phương cấp tỉnh tăng cả 3 tiêu chí về số vụ (tăng 35,34%), số người chết (tăng 13,73%), người bị thương (tăng 53,52%) so với cùng kỳ năm 2022… Nguyên nhân từ đâu? Mời độc giả tìm hiểu qua bài viết trên TRANG 8.
 
 * Cùng với bài viết về màn ra mắt V-League 2023 -  2024 không như kỳ vọng của CLB Quảng Nam, trên TRANG 12 còn có bản tin về Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.
 
Để phục vụ nhu cầu của đông đảo bạn đọc, những tin bài trong số báo này sẽ lần lượt được đăng tải trên Báo Quảng Nam điện tử.

Đón đọc báo giấy số thứ Hai 23/10

Báo Quảng Nam |

(QNO) - Số báo giấy xuất bản thứ Hai (ngày 23/10) tiếp tục cập nhật về vụ chìm tàu trên biển Trường Sa; phản ánh tình hình khó khăn của doanh nghiệp du lịch và nhiều thông tin nổi bật khác. Mời quý độc giả đón đọc!

Đón đọc báo giấy số thứ Sáu ngày 20/10

BÁO QUẢNG NAM |

(QNO) - Quảng Nam có 6 chủ tịch hội phụ nữ cơ sở được Trung ương hội biểu dương; chưa có giải pháp khả thi giải quyết bài toán thiếu giáo viên ở miền núi…; cùng nhiều thông tin đáng chú ý trên báo giấy số thứ Sáu 20/10Mời quý độc giả đón đọc.

Đón đọc báo giấy số thứ Tư 18/10

BÁO QUẢNG NAM |

(QNO) - Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 13 (khóa XXII) bàn thảo nhiều nội dung quan trọng; lực lượng chức năng chạy đua với thời gian để tìm kiếm, cứu hộ nhiều ngư dân Quảng Nam mất tích trên biển... là những thông tin nổi bật trong số báo giấy xuất bản thứ Tư (ngày 18/10). Mời quý độc giả đón đọc!