Mời đọc đặc san 21.6

BÁO QUẢNG NAM |

Đi qua hành trình 550 năm danh xưng Quảng Nam, người xứ Quảng đã để lại những dấu ấn đặc biệt trên nhiều lĩnh vực, trong đó có hoạt động báo chí với bản lĩnh, cốt cách “hay cãi” và sự tiên phong về tư tưởng... Nghề báo giờ đây đứng trước nhiều vận hội và thách thức, đòi hỏi nhà báo phải không ngừng đổi mới sáng tạo.

 

Quảng Nam bước vào chặng đường mới với khát vọng phát triển liên vùng, mở ra toàn cảnh vùng đông cùng các dự án lớn, xây dựng chuỗi đô thị sinh thái, tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, định hướng nông nghiệp công nghệ cao… Còn vùng cao, miền núi đẩy mạnh sắp xếp dân cư phòng tránh thiên tai, giữ rừng và trồng rừng, trồng và chế biến dược liệu, xây dựng vườn - rừng cây ăn quả với đột phá mới.

 Những bước chuyển động với công nghệ số trong cải cách hành chính, phục vụ người dân và doanh nghiệp cũng như trong khởi nghiệp, từng bước xây dựng thương hiệu Quảng Nam. Những lát cắt trong bức tranh đột phá của chính quyền, huy động tổng lực để tạo sức bật trong năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII. Trước mắt là các giải pháp vượt qua khó khăn do hậu quả của dịch bệnh Covid-19, định hướng phát triển du lịch dịch vụ an toàn…

Đó là những câu chuyện được đề cập sinh động trong đặc san chào mừng Kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2021) và 91 năm Báo Đảng Quảng Nam (1930 - 2021). Đặc san dày 68 trang, chính thức phát hành vào thứ Năm, ngày 17.6.2021, thay cho các sô:́ Cuối tuần 19&20.6 và thứ Hai 21.6.2021.

Trân trọng kính mời quý độc giả đón đọc.

TAGS