Lan tỏa tinh thần học Bác ở Phú Ninh

H.ĐẠO - H.QUÂN - N.LINH |

(QNO) - Học và làm theo Bác phải bắt đầu từ những việc làm nhỏ nhất, thiết thân hằng ngày, đó cũng là một trong những phương pháp để “tự soi, tự sửa” trong mỗi tổ chức, mỗi cá nhân. Trên khắp các miền quê Phú Ninh, dễ dàng bắt gặp những câu chuyện thầm lặng học Bác, những tấm lòng nghĩa tình sống có ích cho đời, cho xã hội.

TAGS

[VIDEO] - Sản xuất phân hữu cơ từ phế thải nấm rơm

HỒ QUÂN - HOÀNG ĐẠO |

(QNO) – Phế thải sau khi sản xuất nấm rơm được nông dân xã Bình Trị (Thăng Bình) tận dụng và chế biến thành phân hữu cơ bằng phương pháp vi sinh. Loại phân bón này khi dùng để bón thử nghiệm trong vụ đông xuân vừa qua cho năng suất cao, chi phí sản xuất thấp và góp phần bảo vệ đất đai, môi trường. 

[VIDEO] - Trưởng thành trên thao trường

H.ĐẠO – H.QUÂN – T.ANH |

(QNO) – Sau một tháng đổ mồ hôi nơi thao trường, các chiến sĩ mới trở nên rắn rỏi, trưởng thành hơn. Họ đã hiểu trách nhiệm của thanh niên với Tổ quốc nên càng hăng say học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội, sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó.

[VIDEO] - Trà Quế, làng rau di sản

HỒ QUÂN - HOÀNG ĐẠO |

(QNO) – Qua hàng trăm năm, người dân làng Trà Quế (xã Cẩm Hà, TP.Hội An) vẫn duy trì cách trồng rau truyền thống để tạo ra những sản phẩm rau sạch, hương vị đặc trưng. Làng rau Trà Quế trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia đang mang đến cơ hội cho làng nghề truyền thống này nâng cao thương hiệu làng nghề, phát triển du lịch và bảo tồn nghề truyền thống.