Tiền hỗ trợ của Chính phủ đã sớm đến tay người dân

ĐOÀN ĐẠO - HỒ QUÂN |

(QNO) - Toàn tỉnh đang tập trung thực hiện chi trả tiền hỗ trợ cho người bị ảnh hưởng bởi Covid-19 - nhóm đối tượng người có công, diện bảo trợ xã hội, hộ nghèo, cận nghèo, theo Nghị quyết 42 của Thủ tướng Chính phủ với mục tiêu tiền hỗ trợ đến tay nhân dân một cách nhanh chóng để sớm ổn định cuộc sống.

TAGS

Quế Sơn chi trả tiền hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

DUY THÁI |

(QNO) - Sáng 15.5, huyện Quế Sơn thực hiện chi trả tiền hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Hỗ trợ lao động bị ảnh hưởng Covid-19: "Khoảng hở" từ chính sách đến thực tế

DIỄM LỆ |

Việc hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đang được các ngành, địa phương khẩn trương thực hiện. Những quy định về điều kiện hỗ trợ khá chi tiết song thực tế có nảy sinh khó khăn trong quá trình rà soát, xác định người thuộc diện được hỗ trợ ở nhóm lao động (LĐ) bị mất việc làm theo đúng tinh thần Nghị quyết 42, Quyết định 15 của Thủ tướng Chính phủ (viết tắt là Nghị quyết 42, Quyết định 15), Quyết định 1214 của UBND tỉnh.

Chi trả hỗ trợ do dịch Covid-19: Niềm vui đến với người dân xã đảo

DIỄM LỆ |

Trong ngày 13.5, người dân thuộc diện được chi trả hỗ trợ khó khăn do dịch bệnh Covid-19 của xã đảo Tân Hiệp (TP.Hội An) đã đón nhận khoản hỗ trợ an sinh.

Hơn 242 nghìn người được hỗ trợ do bị ảnh hưởng dịch Covid-19

D.LỆ |

Ngày 13.5, đoàn công tác của Bộ LĐ-TB&XH do Thứ trưởng Lê Văn Thanh làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Quảng Nam về tình hình thực hiện chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Bộ LĐ-TB&XH kiểm tra việc thực hiện hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

DIỄM LỆ |

(QNO) - Sáng nay 13.5, đoàn công tác của Bộ LĐ-TB&XH do Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Văn Thanh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra việc thực hiện hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại xã Tam Hiệp (huyện Núi Thành).

Triển khai gói hỗ trợ Covid-19: Mặt trận vào cuộc giám sát

ANH ĐÔNG |

Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên trong tỉnh đã và đang vào cuộc bằng nhiều hình thức để thực hiện hoạt động giám sát song song với việc triển khai thực hiện gói hỗ trợ an sinh cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 của các cấp chính quyền.

Hội An chi trả hỗ trợ cho hơn 6.000 người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

DIỄM LỆ |

(QNO) - Sáng nay 12.5, TP.Hội An đã thực hiện chi trả gói hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 theo Nghị quyết 42: Kịp thời đưa chính sách vào cuộc sống

DIỄM LỆ |

Nam Trà My là huyện đầu tiên thực hiện chi trả gói hỗ trợ an sinh đối với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 theo Nghị quyết 42 của Chính phủ. Chính sách hỗ trợ đến với người dân kịp thời giúp họ trang trải được phần nào khó khăn.

Giám sát thực hiện hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid-19

VĂN PHIN |

(QNO) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đình Tùng vừa ký quyết định thành lập 4 tổ công tác thực hiện chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Nam Trà My chi trả hỗ trợ người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

DIỄM LỆ |

(QNO) - Sáng nay 9.5, huyện Nam Trà My thực hiện chi trả hỗ trợ cho người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đây là địa phương đầu tiên thực hiện chi trả gói hỗ trợ an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.