[VIDEO] - Ấn tượng Hội thi Hợp xướng quốc tế Việt Nam lần thứ VII

V.LỘC - H.QUÂN |

(QNO) – Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thi Hợp xướng quốc tế Việt Nam lần thứ VII-2023 diễn ra tại TP.Hội An đã khép lại với rất ấn tượng đối với người dân, du khách và 18 đoàn tham dự. Đây là cơ hội quảng bá hình ảnh về văn hóa, con người Hội An với đông đảo bạn bè quốc tế.

TAGS

Đoàn Slovakia đoạt giải nhất toàn đoàn Hội thi Hợp xướng quốc tế 2023

KHÁNH LINH - HỒ QUÂN |

(QNO) – Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, chiều tối 5/4, tại TP.Hội An, Hội thi Hợp xướng quốc tế Việt Nam lần thứ VII-2023 đã bế mạc. Giải nhất toàn đoàn được trao cho Đoàn hợp xướng Slovakia.

Đưa hợp xướng xuống phố

VĨNH LỘC |

Không còn những trang nghiêm, hàn lâm trong khán phòng im ắng, các đoàn nghệ thuật hợp xướng quốc tế đã mang đến người xem sự gần gũi, dễ hiểu về loại hình âm nhạc đặc trưng này thông qua chương trình biểu diễn trên đường phố cổ Hội An.

Gần 600 diễn viên tham gia Hội thi Hợp xướng quốc tế Việt Nam 2023

KHÁNH LINH |

(QNO) - Tối 2/4, tại TP.Hội An, Hội thi Hợp xướng quốc tế Việt Nam lần thứ VII-2023 đã chính thức khai mạc. Đây được xem là sự kiện âm nhạc hoành tráng nhất được UBND TP.Hội An phối hợp cùng Hiệp hội Interkurtul (CHLB Đức) tổ chức sau 3 năm bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19.

[Infographic] - Hấp dẫn Hội thi Hợp xướng quốc tế Việt Nam

VĨNH LỘC |

(QNO) – Từ ngày 2 - 5/4, tại TP.Hội An, Hội thi Hợp xướng quốc tế lần thứ VII - 2023 sẽ chính thức diễn ra sau 3 năm tạm hoãn vì ảnh hưởng đại dịch COVID-19. Đây được xem là sự kiện âm nhạc hoành tráng với sự tham gia của hàng trăm diễn viên nghệ sỹ đến từ nhiều nước trên thế giới.