[VIDEO] - Bảo hiểm xã hội san sẻ yêu thương

H.QUÂN |

(QNO) – Với tinh thần nhân ái, sẻ chia, BHXH Việt Nam phối hợp các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm trao tặng 10.000 sổ BHXH và gần 120.000 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Tại Quảng Nam, BHXH Việt Nam trực tiếp đến thăm, trao tặng 180 sổ BHXH và 250 thẻ BHYT cho người dân. Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc của ngành BHXH, đồng thời cũng là cơ hội tuyên truyền, nâng cao nhận thức người dân về vai trò của chính sách BHXH tự nguyện và BHYT đối với cuộc sống.

TAGS

Bảo hiểm xã hội Việt Nam trao tặng 180 sổ BHXH và 250 thẻ BHYT cho người khó khăn Quảng Nam

DIỄM LỆ |

(QNO) - Chiều nay 16/12, tại huyện Đại Lộc, Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh cùng đoàn công tác đã đến Quảng Nam trao sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế cho người khó khăn của tỉnh.

BHXH Việt Nam tặng bằng khen cho Trường Tiểu học Lê Hoàn

ĐÔNG YÊN - HẢI CHÂU |

(QNO) – Ngày 15/12, thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, BHXH huyện Phú Ninh đã trao bằng khen cho tập thể Trường Tiểu học Lê Hoàn (xã Tam Dân) và cá nhân bà Hồ Thị Khuyên - Kế toán nhà trường vì có thành tích xuất sắc trong công tác bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên.

Chuyển danh sách các đơn vị nợ BHXH kéo dài sang Công an Quảng Nam

DIỄM LỆ |

(QNO) - Cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa có báo cáo đến UBND tỉnh tình hình nợ bảo hiểm xã hội, đồng thời chuyển danh sách 10 đơn vị nợ kéo dài sang Công an  Quảng Nam đề nghị phối hợp thu hồi nợ đọng.