[VIDEO] - Báo Quảng Nam góp phần quan trọng khơi dậy và lan tỏa khát vọng phát triển Quảng Nam

H.QUÂN - H.ĐẠO |

(QNO) - Đó là khẳng định của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng tại buổi gặp mặt các thế hệ làm báo nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Báo Quảng Nam (1997 – 2022). Đồng thời mong muốn Báo Quảng Nam phát triển thành cơ quan báo chí đa phương tiện, hiện đại, nhân văn; khơi dậy, truyền cảm hứng mạnh mẽ trong cán bộ, nhân dân, góp phần định vị thương hiệu, hình ảnh Quảng Nam. 

TAGS

“Báo Quảng Nam góp phần quan trọng khơi dậy và lan tỏa khát vọng phát triển Quảng Nam”

HOÀNG ĐẠO - VINH ANH - HỒ QUÂN |

(QNO) – Sáng nay 1.9, Báo Quảng Nam tổ chức gặp mặt các thế hệ làm báo Quảng Nam từ năm 1997 đến nay nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Báo Quảng Nam (1997 – 2022). Dự gặp mặt có các đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Thái Bình – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam, cùng đại diện lãnh đạo các ban của Tỉnh ủy, Báo Đà Nẵng, Báo Quảng Ngãi, Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam, Ngân hàng Vietcombank, Bưu điện Quảng Nam…

Từ bài viết đầu tiên trên Báo Quảng Nam…

NGUYỄN THỊ NHƯ HIỀN |

(QNO) - Trong cái dịu dàng của ngày đầu tháng 9, tôi chợt bồi hồi khi biết rằng hôm nay kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Báo Quảng Nam. Lòng tôi rưng rưng khi nhớ những ngày mình còn học cấp ba, mỗi bận ba ở cơ quan xã về đều chạy đến lục tìm trong giỏ xe để tìm Báo Quảng Nam đọc.

Khát vọng, hướng đến tương lai

HỒ TRẦN - QUÂN HỒ - MAI NHI - PHI THÀNH (ghi) |

Dấu ấn hành trình 25 năm đã đi qua của Báo Quảng Nam và các thế hệ người làm báo ở Báo Quảng Nam sẽ còn mãi lưu trong truyền thống và tiếp nối ký ức. Những thành tựu đạt được là dấu ấn đáng tự hào, cũng là động lực để người làm báo ở Báo Quảng Nam tiếp tục hành trình trong tâm thế hội nhập, chuyển đổi mô hình làm báo theo hướng hiện đại của thời công nghệ số, phát triển tờ báo Đảng chuyên nghiệp, đa phương tiện, đa nền tảng, đa ngôn ngữ, và đậm đà tiếng nói nhân văn, bản sắc văn hóa xứ Quảng, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của công chúng.