[VIDEO] - Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức: Nỗ lực vì sức khỏe và an toàn của bệnh nhân

HỒ QUÂN - DIỄM LỆ |

(QNO) – Là một bệnh viện tư nhân song cùng với việc thực hiện tốt khâu ngăn dịch xâm nhập từ bên ngoài, đảm bảo an toàn cho các bệnh nhân, đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh thì Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (Điện Bàn) còn tích cực tham gia, hỗ trợ công tác phòng chống dịch của địa phương. 

TAGS

Kiểm soát dịch vào thời gian cao điểm

XUÂN HIỀN |

Tại cuộc làm việc trực tuyến với các địa phương về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 vào sáng qua 23.12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân yêu cầu đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin, căn cứ tình hình thực tiễn tại địa phương linh hoạt triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch một cách phù hợp, chặt chẽ...

Tây Giang tăng cường phòng chống dịch Covid-19 trong trường học

ĐÌNH HIỆP |

Với hơn 90% trường học trên địa bàn tổ chức dạy học theo hình thức bán trú và nội trú, Tây Giang đặt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 lên hàng đầu.

Núi Thành nỗ lực khống chế “dịch chồng dịch”

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) – Ngành y tế Núi Thành đang đẩy mạnh công tác truyền thông, tiêm vắc xin để hạn chế các ca lây nhiễm trong cộng đồng, nhất là không để xảy ra tình trạng “dịch chồng dịch” như chỉ đạo của Bộ Y tế.

Chủ động phòng chống dịch trong mọi tình huống

XUÂN HIỀN |

Khẩn trương hoàn thành tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ em; nhanh chóng rà soát, nhập dữ liệu tiêm chủng; chủ động giám sát, xử lý kịp thời các khu vực có F0... là những nội dung Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân yêu cầu tại cuộc làm việc trực tuyến về công tác phòng chống dịch với các địa phương vào hôm qua 14.12.

Núi Thành siết chặt kiểm soát dịch Covid-19

VĂN PHIN |

(QNO) - Những ngày gần đây, số ca dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn Núi Thành được phát hiện ở mức cao, nhất là các F0 trong cộng đồng.