[VIDEO] - Bình yên Cà Ban

H.QUÂN - M.LINH - N.TRÂM |

(QNO) - Nép mình bên dòng sông Tam Kỳ, làng Cà Ban (thôn Thọ Tân, xã Tam Ngọc, TP.Tam Kỳ) gói ghém nét đặc trưng của vùng đất ngoại ô. Đó là không gian quê yên bình, bao bọc bởi những vườn cây trái, ruộng vườn xanh mát, là nhịp sống chậm của những dân nông thôn thân thiện, hiếu khách. Vì thế, trải nghiệm Cà Ban nên là lựa chọn của du khách du khách trong dịp hè này.

TAGS

Phát triển du lịch cộng đồng ở Nam Giang: Chọn hướng đi phù hợp

ALĂNG NGƯỚC |

Từ định hướng thúc đẩy quảng bá, xây dựng các điểm du lịch cộng đồng gắn với phát triển kinh tế - xã hội, bên cạnh tập trung đánh giá tiềm năng và lợi thế của vùng, Nam Giang đang nỗ lực hình thành các điểm đến hấp dẫn bằng sản phẩm đặc trưng, tạo điểm nhấn thu hút du khách.

Dư địa xúc tiến du lịch thị trường miền Nam

QUỐC TUẤN |

(VHQN) - Các tỉnh thành phía nam, nổi bật là TP.Hồ Chí Minh giàu tiềm năng, để ngành du lịch Quảng Nam cùng các bên liên quan nỗ lực xúc tiến thu hút đầu tư và đa dạng hóa thị trường.

Làng du lịch cộng đồng Trà Nhiêu khởi sắc trở lại

NGUYỄN QUỲNH - PHAN HẢI |

(QNO) - Khác hẳn với không khí vắng vẻ, đìu hiu trong mùa dịch COVID-19, bây giờ nhiều du khách trong và ngoài nước đã quay trở lại tham quan, trải nghiệm ở làng du lịch sinh thái cộng đồng Trà Nhiêu, xã Duy Vinh (Duy Xuyên).

Du lịch Tam Kỳ "thắng lớn"

XUÂN PHÚ |

Diễn ra trong hơn 20 ngày (từ 8/4 - 30/4), lễ hội “Tam Kỳ - Mùa hoa sưa” không chỉ thành công về công tác tổ chức mà còn giúp du lịch, dịch vụ của thành phố “thắng lớn”; qua đó tạo tiền đề thuận lợi cho chuỗi các sự kiện văn hóa - thể thao - du lịch sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Xu hướng du lịch bền vững

KIM OANH |

Booking.com - tập đoàn đứng đầu thế giới về du lịch trực tuyến và các dịch vụ liên quan vừa đưa ra nghiên cứu về xu hướng du lịch bền vững, góp phần giúp các nhà quản lý và công ty du lịch, dịch vụ nắm bắt thị hiếu để thu hút khách hàng.