[VIDEO] - Giáo dục nghề nghiệp gắn với giải quyết việc làm

HOÀNG ĐẠO – HỒ QUÂN |

(QNO) – Trước yêu cầu ngày càng cao đối với chất lượng lao động, nhiều trường và cơ sở đào tạo nghề đang tự chuyển mình để bắt kịp nhu cầu của thị trường lao động. Từ đó đã thu hút tốt học sinh, sinh viên, người lao động đến học nghề và tìm kiếm công việc phù hợp, góp phần giải quyết bài toán kết nối cung - cầu lao động.

TAGS

Lan tỏa tinh thần học Bác ở Phú Ninh

H.ĐẠO - H.QUÂN - N.LINH |

(QNO) - Học và làm theo Bác phải bắt đầu từ những việc làm nhỏ nhất, thiết thân hằng ngày, đó cũng là một trong những phương pháp để “tự soi, tự sửa” trong mỗi tổ chức, mỗi cá nhân. Trên khắp các miền quê Phú Ninh, dễ dàng bắt gặp những câu chuyện thầm lặng học Bác, những tấm lòng nghĩa tình sống có ích cho đời, cho xã hội.

[VIDEO] - Sản xuất phân hữu cơ từ phế thải nấm rơm

HỒ QUÂN - HOÀNG ĐẠO |

(QNO) – Phế thải sau khi sản xuất nấm rơm được nông dân xã Bình Trị (Thăng Bình) tận dụng và chế biến thành phân hữu cơ bằng phương pháp vi sinh. Loại phân bón này khi dùng để bón thử nghiệm trong vụ đông xuân vừa qua cho năng suất cao, chi phí sản xuất thấp và góp phần bảo vệ đất đai, môi trường. 

[VIDEO] - Trưởng thành trên thao trường

H.ĐẠO – H.QUÂN – T.ANH |

(QNO) – Sau một tháng đổ mồ hôi nơi thao trường, các chiến sĩ mới trở nên rắn rỏi, trưởng thành hơn. Họ đã hiểu trách nhiệm của thanh niên với Tổ quốc nên càng hăng say học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội, sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó.