[VIDEO] - Hồ Phú Ninh - điểm đến thú vị

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) - Quảng Nam có một điểm đến vô cùng hấp dẫn là công trình đại thủy nông hồ Phú Ninh. Đến với danh thắng quốc gia này, du khách được tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn với phong cảnh nước non hữu tình như lạc vào “Hạ Long thu nhỏ”.

TAGS

[VIDEO] - Hoang sơ bãi biển Hà My

VĨNH LỘC - PHAN VINH |

(QNO) - Nằm ven tuyến đường du lịch kết nối TP.Đà Nẵng và TP.Hội An, bãi biển Hà My (phường Điện Dương, TX.Điện Bàn) với vẻ đẹp hoang sơ là điểm dừng chân lãng mạn trên hành trình du ngoạn của khách tham quan.

[VIDEO] - Hoang sơ rừng dừa nước Tịch Tây

H.ĐẠO - V.TÂY |

(QNO) - Trải dài dọc theo sông Bến Ván, rừng dừa nước Tịch Tây (xã Tam Nghĩa, Núi Thành) mang vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng. Đến đây, du khách có thể trải nghiệm chèo thuyền, thả lưới bắt cá, check-in và tận hưởng trọn vẹn khung cảnh thơ mộng của một miền sông nước.

[VIDEO] - Khám phá làng Trà Nhiêu

VĨNH LỘC - HỒ QUÂN |

(QNO) - Làng Trà Nhiêu (xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên) là vùng đất xinh đẹp với những con đường quanh co, rừng dừa nước yên bình thơ mộng và nhiều nghề thủ công truyền thống.

[VIDEO] - Trải nghiệm thú vị tại Làng bích họa Tam Thanh

XỨ QUẢNG MEDIA |

(QNO) - Được ví như một khu bảo tàng tranh sống động, Làng bích họa Tam Thanh đang là điểm tham quan du lịch hấp dẫn du khách gần xa. Càng thú vị hơn khi nơi đây nằm ngay cạnh bãi biển Tam Thanh, kết hợp vừa trải nghiệm du lịch, ẩm thực biển, vừa thỏa sức check-in ở không gian đầy màu sắc.