[VIDEO] - Khám phá làng Củi lũ

V.LỘC - H.QUÂN |

(QNO) – Từ những thanh củi lũ bỏ đi, qua ý tưởng sáng tạo của Lê Ngọc Thuận và bàn tay khéo léo của người thợ làng mộc Kim Bồng, đã tái sinh thành những con vật ngộ nghĩnh, đầy sáng tạo mang tính nghệ thuật cao, thu hút sự quan tâm tìm đến của du khách trong và ngoài nước. 

TAGS

[VIDEO] - Thông qua Nghị quyết về xây dựng và phát triển Hội An theo định hướng thành phố sinh thái - văn hóa - du lịch đến năm 2030.

HỒ QUÂN |

(QNO) - Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 12 khóa XXII vừa thông qua Nghị quyết về xây dựng và phát triển Hội An theo định hướng thành phố sinh thái - văn hóa - du lịch đến năm 2030.

[VIDEO] - Khai phá tiềm năng du lịch sông, biển Tam Kỳ

HỒ QUÂN - THÚY HIỀN |

(QNO) - Phát huy thế mạnh từ biển và sông, đầm, TP.Tam Kỳ đã có nhiều chương trình kích cầu, ra mắt các điểm du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái và các hoạt động văn hóa thể thao trong dịp hè. Qua đó, thu hút ngày càng nhiều hơn du khách đến Tam Kỳ, thúc đẩy du lịch phát triển nhanh hơn, mạnh hơn và hoàn thành mục tiêu trở thành trung tâm du lịch phía Nam của tỉnh.

[VIDEO] - Thúc đẩy du lịch biển Hội An

V.LỘC - H.QUÂN |

(QNO) – Sở hữu bãi biển trải dài xinh đẹp, TP.Hội An đang triển khai nhiều chương trình, hoạt động thu hút khách nhằm khai thác hiệu quả lợi thế từ biển trong những tháng hè tới.