[VIDEO] - Lợi ích của thẻ bảo hiểm y tế đối với đồng bào vùng biên giới

HOÀNG ĐẠO – DIỄM LỆ |

(QNO) – Đối với đồng bào vùng biên giới xa xôi, chiếc thẻ BHYT giúp họ không phải tốn tiền khám chữa bệnh. Cạnh đó, sự tận tâm của các y, bác sĩ vùng biên đã giúp nhân dân vượt qua bạo bệnh lúc nguy kịch, dần đẩy lùi các tập quán cúng bái mỗi khi đau ốm.

TAGS

[VIDEO] - Phục hồi du lịch, cơ hội cho sản phẩm OCOP

HỒ QUÂN |

(QNO) – Gắn việc quảng bá, phân phối sản phẩm OCOP với hoạt động du lịch và xúc tiến thương mại là hướng đi đang được các địa phương, doanh nghiệp chú trọng trong thời gian gần đây. Các phiên chợ OCOP được tổ chức và duy trì, các điểm bán hàng ngày càng mở rộng, hoạt động du lịch trải nghiệm được kết nối đang mở ra cơ hội quảng bá rộng rãi sản phẩm OCOP.

[VIDEO] - Toàn cảnh cuộc làm việc của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Quảng Nam

HOÀNG ĐẠO - THÀNH CÔNG |

(QNO) – Trong hai ngày 26 và 27.3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác của trung ương đã đến Quảng Nam khảo sát một số vị trí, dự án quan trọng tại Quảng Nam. Từ đó, tìm hướng đi để Quảng Nam vươn lên, thực hiện khát vọng trở thành tỉnh khá trong những năm tới như quyết tâm mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Nam đã đặt ra.

[VIDEO] - Giải quyết chế độ ốm đau, thai sản qua hồ sơ điện tử còn vướng

HOÀNG ĐẠO – DIỄM LỆ - HỒ QUÂN |

(QNO) – Hiện nay, ngành BHXH đã triển khai dịch vụ công mức độ 4 đối với việc giải quyết hồ sơ hưởng chế độ ốm đau, thai sản. Tuy nhiên, việc triển khai này chưa suôn sẻ khi các cơ quan liên quan chưa có sự phối hợp chặt chẽ để giải quyết các vướng mắc phát sinh từ thực tiễn.