[VIDEO] - Mở đường về hướng Tây

HOÀNG ĐẠO - TRẦN TRÍ |

(QNO) - Quảng Nam xác định phát triển hạ tầng giao thông là một trong những điều kiện tiên quyết để giúp tỉnh trở thành địa phương phát triển khá trong tương lai. Trong đó, tỉnh đang tranh thủ các nguồn vốn để phát triển giao thông về hướng Tây, về các huyện trung du, miền núi. Điều này không chỉ tạo nên mạng lưới giao thông rộng khắp tạo ra liên kết vùng mà những tuyến đường được mở ra, nâng cấp đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của nhân dân.

TAGS

[VIDEO] - Phục hồi du lịch, cơ hội cho sản phẩm OCOP

HỒ QUÂN |

(QNO) – Gắn việc quảng bá, phân phối sản phẩm OCOP với hoạt động du lịch và xúc tiến thương mại là hướng đi đang được các địa phương, doanh nghiệp chú trọng trong thời gian gần đây. Các phiên chợ OCOP được tổ chức và duy trì, các điểm bán hàng ngày càng mở rộng, hoạt động du lịch trải nghiệm được kết nối đang mở ra cơ hội quảng bá rộng rãi sản phẩm OCOP.

[VIDEO] - Toàn cảnh cuộc làm việc của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Quảng Nam

HOÀNG ĐẠO - THÀNH CÔNG |

(QNO) – Trong hai ngày 26 và 27.3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác của trung ương đã đến Quảng Nam khảo sát một số vị trí, dự án quan trọng tại Quảng Nam. Từ đó, tìm hướng đi để Quảng Nam vươn lên, thực hiện khát vọng trở thành tỉnh khá trong những năm tới như quyết tâm mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Nam đã đặt ra.