[VIDEO] - Mộc mạc bún khô Anh Vũ

MỸ LINH - HỒ QUÂN |

(QNO) - Cần cù, chịu khó, tâm huyết với nghề truyền thống của cha ông, chị Trần Thị Thu Hòa (phường Hòa Thuận, TP.Tam Kỳ) đã xây dựng nên sản phẩm bún khô Anh Vũ ngon, chất lượng và giữ được vị mộc mạc truyền thống...

TAGS

Dấu ấn sản phẩm OCOP

NGUYỄN SỰ |

(ĐS 21/6) - Những năm qua, Quảng Nam đã tạo dấu ấn trong thực hiện chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” - OCOP, từ đó góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân.

Gian hàng thực tế ảo vrMall, cơ hội cho chủ thể OCOP, khởi nghiệp xứ Quảng

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) - Mang đến khách hàng trải nghiệm mua sắm, tham quan trên nền tảng 3D sống động gần giống thực tế nhất, và người chủ cửa hàng có thể nhanh chóng tùy biến, sắp xếp gian hàng theo ý mình chỉ bằng vài thao tác trên máy tính... đó là giải pháp thực tế ảo vrMall do Công ty CP Giải pháp Chuyển đổi số (VR360) cung cấp, hỗ trợ cho doanh nghiệp nhỏ.

[VIDEO] - Triển vọng thị trường OCOP phía Nam

H.QUÂN - L.DIỄM |

(QNO) - Bán được nhiều sản phẩm, nhiều thỏa thuận và hợp đồng đã được thống nhất ký kết… đây là những tín hiệu đáng mừng sau khi sản phẩm OCOP được bày bán tại sự kiện Những ngày văn hóa Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh, hướng tới mục tiêu đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm OCOP tại thị trường phía Nam

Hơn 10 chủ thể sản phẩm OCOP Quảng Nam tham dự Hội chợ Hàng Việt Đà Nẵng 2023

KHÁNH LINH |

(QNO) - Tối 6/6, tại TP.Đà Nẵng đã khai mạc Hội chợ hàng Việt - Đà Nẵng 2023 và Tôn vinh sản phẩm OCOP. Hơn 10 gian hàng OCOP của các chủ thể, HTX và doanh nghiệp Quảng Nam tham gia sự kiện.

Kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP

HỒ QUÂN - LÊ DIỄM |

Hơn 300 sản phẩm OCOP đã được mang vào “Những ngày văn hóa Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh”. Những cơ hội được mở ra, với kỳ vọng sẽ có được sự kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP sau khi những ngày hội kết thúc.

Hơn 400 sản phẩm OCOP tham gia Ngày hội sản phẩm Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh

KHÁNH LINH |

(QNO) – Nằm trong chuỗi sự kiện “Những ngày văn hóa đồng hương Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh”, từ ngày 2-4/6, “Ngày hội sản phẩm Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh năm 2023” chính thức diễn ra với sự tham gia của rất nhiều chủ thể, đơn vị sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh.