[VIDEO] - Niềm vui ngày đặc xá

H.QUÂN |

(QNO) – Dịp Quốc khánh 2.9, những phạm nhân có quá trình cải tạo tốt và có ý chí vươn lên, làm lại cuộc đời sẽ được Đảng, nhà nước khoan hồng, đặc xá để kết thúc án phạt tù trước thời hạn. Đường về nẻo thiện của họ sẽ luôn rộng mở, bởi phía trước là vòng tay chờ đón của gia đình và sự cảm thông, chia sẻ, giúp đỡ của cộng đồng xã hội.

TAGS

Trao quyết định đặc xá cho 7 phạm nhân dịp Quốc khánh 2.9

T.CÔNG - T.HUY |

(QNO) - Sáng 1.9, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước về đặc xá tha tù trước thời hạn cho người bị kết án phạt tù có thời hạn, tù chung thân nhân dịp Quốc khánh 2.9.

Cả nước có 2.438 phạm nhân được đặc xá dịp Quốc khánh 2.9

Theo VOV |

(QNO) - Sáng nay 31.8, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp Bộ Công an, Tòa án nhân dân tối cao và Bộ Ngoại giao tổ chức họp báo công bố Quyết định đặc xá năm 2022 của Chủ tịch nước.

Gần 3.000 người được xét đặc xá đợt 2.9

H.L |

(QNO) - Gần 3.000 phạm nhân các trại giam, tạm giam, cơ quan thi hành án hình sự công an cấp huyện và trại giam do Bộ Quốc phòng quản lý, được đề nghị đặc xá.

Thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân cho 20 phạm nhân chờ đặc xá

XUÂN MAI |

(QNO) - Nhằm chuẩn bị cho công tác tiếp nhận phạm nhân được đặc xá năm 2022 về cư trú tại địa phương, ngày 22.8, lực lượng công an thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân cho 20 phạm nhân.

Niềm vui chờ ngày đặc xá

XUÂN MAI - QUỐC HUY |

Ngày Quốc khánh 2.9 đang đến gần, đó cũng là ngày về của các phạm nhân biết hối cải, có ý chí vươn lên, cải tạo tốt, được đề nghị đặc xá.