[VIDEO] - Tăng tỷ lệ người nhận lương hưu, các chế độ BHXH qua tài khoản

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) – BHXH Quảng Nam đang đẩy mạnh tư vấn, vận động các đối tượng nhận lương hưu, trợ cấp hằng tháng, chế độ 1 lần từ nhận bằng tiền mặt sang tài khoản ngân hàng. Điều này sẽ mang lại nhiều thuận tiện cho người hưởng chế độ khi đỡ tốn thời gian đi nhận tại các điểm chi trả, an toàn hơn khi tiền được cất trong ngân hàng…

TAGS

Vận động tham gia BHXH tự nguyện

HOÀNG LINH |

Cuối tuần qua, ngành BHXH toàn tỉnh tổ chức lễ vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, với chủ đề “Đồng hành với BHXH vì cuộc sống chất lượng hơn”.

[VIDEO] - Ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân

HOÀNG ĐẠO – THU THÚY |

(QNO) – Sáng 14/5, BHXH tỉnh tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân.

[VIDEO] - BHXH Quảng Nam tiếp tục đối thoại về rút BHXH một lần với công nhân Công ty TNHH Domex

HOÀNG ĐẠO - MỸ LINH |

(QNO) – Những ngày qua, tại Thăng Bình, làn sóng đòi nghỉ việc để rút BHXH một tiếp tục lan rộng trong công nhân. Nắm bắt tình hình, BHXH Quảng Nam, Liên đoàn Lao động đã phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức đối thoại trực tiếp với công nhân, người lao động. Sau cuộc đối thoại tại Công ty TNHH May mặc OneWoo ngày 13/4, hôm nay 19/4, BHXH Quảng Nam tiếp tục tổ chức đối thoại chính sách, pháp luật BHXH, BHYT tại Công ty TNHH Domex (Cụm Công nghiệp Hà Lam – Chợ Được, Thăng Bình). Bạn đọc quan tâm vấn đề này có thể xem toàn bộ thông tin trên Báo Quảng Nam online.