[VIDEO] - Tháng 7 về thăm Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng

XỨ QUẢNG MEDIA |

(QNO) - Những ngày cuối tháng 7 này, cả nước cùng hướng về những anh hùng đã ngã xuống vì độc lập tổ quốc, hướng về những người mẹ với biết bao hy sinh, từng tiễn con ra đi và mãi mãi không về. Chúng ta cùng đến thăm Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng tại TP.Tam Kỳ, để cùng tưởng nhớ và tri ân công lao vô cùng vĩ đại của những Bà mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh chồng, con và tuổi xuân của mình cho đất nước.

TAGS

[VIDEO] – Trải nghiệm Sông Đầm

HỒ QUÂN - VĂN TÂY |

(QNO) - Uốn lượn duyên dáng giữa cánh đồng xanh mát, các loại động, thực vật phong phú, khung cảnh thơ mộng, sông Đầm (TP.Tam Kỳ) là điểm trải nghiệm lý tưởng cho du khách. Đến đây, cùng với trải nghiệm chèo thuyền, check-in… du khách còn có cơ hội trải nghiệm bắt cá trên sông, chế biến các món ăn địa phương…

[VIDEO] - Khám phá làng Củi lũ

V.LỘC - H.QUÂN |

(QNO) – Từ những thanh củi lũ bỏ đi, qua ý tưởng sáng tạo của Lê Ngọc Thuận và bàn tay khéo léo của người thợ làng mộc Kim Bồng, đã tái sinh thành những con vật ngộ nghĩnh, đầy sáng tạo mang tính nghệ thuật cao, thu hút sự quan tâm tìm đến của du khách trong và ngoài nước. 

[VIDEO] - Ngắm sâm Ngọc Linh ở vườn Tắk Ngo

HỒ QUÂN |

(QNO) - Tính từ trung tâm huyện Nam Trà My, Tắk Ngo là vườn sâm giống gần nhất, du khách chỉ mất 30 phút để đi bộ. Theo đường mòn dưới rừng già, tận hưởng thiên nhiên trong lành, không khí se lạnh ở độ cao hơn 2.000m và tận mắt ngắm hàng nghìn cây sâm Ngọc Linh đang sinh trưởng là trải nghiệm thú vị, không thể bỏ lở.

[VIDEO] - Về thăm đình làng Gò Nổi

V.LỘC - H.QUÂN |

(QNO) – Xã Điện Trung (thị xã Điện Bàn) là số ít địa phương còn lưu giữ nhiều đình, đền gắn với đời sống văn hóa tâm linh các thế hệ người dân. Đây không chỉ là nơi ghi nhớ công đức tiền nhân có công khai cơ lập xứ mà còn là điểm đến trong mục tiêu phát triển du lịch địa phương thời gian tới.