[VIDEO] - Tiếp bước hành trình ươm mầm tài năng đất Quảng

PHAN VINH - VĨNH LỘC |

(QNO) - Đam mê, nỗ lực không ngừng vươn lên để chiếm lĩnh đỉnh cao trong học tập, nghiên cứu, sáng tạo, luyện rèn năng khiếu và thi đấu thể thao là câu chuyện đáng kể về những gương mặt mà Quỹ ươm mầm tài năng đất Quảng ghi nhận, xét chọn trao thưởng năm nay. Những thành tích xuất sắc nổi bật của các em học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên và các bạn vận động viên đạt được năm qua là bước khởi đầu cho hành trình tiến lên phía trước, xây đắp tương lai. 

sdvsdv

 sdvs

TAGS

Trao thưởng Quỹ ươm mầm tài năng đất Quảng: Ngày hội tỏa sáng

Xuân Phú |

Sáng nay (15/9) tại Báo Quảng Nam, Quỹ ươm mầm tài năng đất Quảng - Báo Quảng Nam năm 2023 trao thưởng cho 20 gương mặt trẻ xuất sắc tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực. Đây được xem là ngày hội tỏa sáng của các tài năng trẻ xứ Quảng.

Ngày 15/9/2023, trao thưởng Quỹ ươm mầm tài năng đất Quảng

BQN |

(QNO) - Ra đời từ năm 2010, Quỹ ươm mầm tài năng đất Quảng là tặng thưởng đặc biệt của Báo Quảng Nam và các nhà tài trợ dành cho học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên đất Quảng có thành tích đặc biệt xuất sắc hằng năm trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học và thể thao. Là nguồn động viên, khích lệ, góp phần ươm mầm những tài năng trẻ cho quê hương, đất nước.