[VIDEO] - Tinh tế đĩa lưu niệm Chùa Cầu

HỒ QUÂN - HUÂN BÙI |

(QNO) - Là sản phẩm duy nhất là của làng nghề truyền thống mộc Kim Bồng (TP.Hội An) tham gia vào chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) và được xếp hạng 3 sao, sản phẩm đĩa lưu niệm Chùa Cầu của cơ sở mộc truyền thống Xuân Nguyên là món quà lưu niệm không thể thiếu của du khách khi đến Hội An. Được sự hỗ trợ tích cực từ Chương trình OCOP, chủ nhân của sản phẩm lưu niệm này ngày càng sáng tạo, đa dạng mẫu mã, nâng cao chất lượng...

TAGS

Chương trình mỗi xã một sản phẩm - OCOP: Ưu tiên nguồn lực tiếp sức chủ thể

NHÃ PHƯƠNG |

Trong 3 năm qua, ngành liên quan cùng chính quyền các cấp ưu tiên nguồn lực hỗ trợ chủ thể tham gia chương trình OCOP nâng cao năng lực sản xuất, xây dựng thương hiệu và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Tránh dàn trải trong phát triển sản phẩm OCOP

MAI LINH |

Trong 5 năm tới, Quảng Nam sẽ tập trung đầu tư phát triển sản phẩm chủ lực tham gia chương trình Mỗi xã một sản phẩm - OCOP theo chuỗi liên kết để gia tăng giá trị và tạo sự phát triển bền vững cho cộng đồng địa phương.

Mở rộng sản xuất sản phẩm OCOP: Tính chuyện đường dài

TRÍ MINH |

Các sản phẩm của Chương trình Mỗi xã một sản phẩm - OCOP của Quảng Nam ngày càng đa dạng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều chủ thể còn gặp khó khi muốn mở rộng sản xuất do chưa chủ động xây dựng vùng nguyên liệu.

Hội An dự kiến xây dựng 5 sản phẩm OCOP đạt 3 sao trở lên năm 2021

NHƯ QUỲNH |

(QNO) - UBND thành phố Hội An vừa ban hành kế hoạch triển khai chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) năm 2021.