[VIDEO] - Triển vọng sản phẩm OCOP Điện Bàn

VĨNH LỘC - HỒ QUÂN |

(QNO) - Với 24 sản phẩm của 17 chủ thể được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn OCOP, Điện Bàn là địa phương có số lượng sản phẩm OCOP cao nhất tỉnh, đặc biệt nhiều sản phẩm trong đó đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường, được người tiêu dùng ưa chuộng.

TAGS

Hơn 10 chủ thể sản phẩm OCOP Quảng Nam tham dự Hội chợ Hàng Việt Đà Nẵng 2023

KHÁNH LINH |

(QNO) - Tối 6/6, tại TP.Đà Nẵng đã khai mạc Hội chợ hàng Việt - Đà Nẵng 2023 và Tôn vinh sản phẩm OCOP. Hơn 10 gian hàng OCOP của các chủ thể, HTX và doanh nghiệp Quảng Nam tham gia sự kiện.

Kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP

HỒ QUÂN - LÊ DIỄM |

Hơn 300 sản phẩm OCOP đã được mang vào “Những ngày văn hóa Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh”. Những cơ hội được mở ra, với kỳ vọng sẽ có được sự kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP sau khi những ngày hội kết thúc.

Dự kiến tháng 12/2023, diễn ra Những ngày văn hóa, du lịch và triển lãm sản phẩm OCOP Quảng Nam tại Cần Thơ

AN BÌNH |

(QNO) - Dự kiến tháng 12/2023, Quảng Nam sẽ tổ chức Những ngày văn hóa, du lịch và triển lãm sản phẩm OCOP Quảng Nam tại TP.Cần Thơ.

Hơn 400 sản phẩm OCOP tham gia Ngày hội sản phẩm Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh

KHÁNH LINH |

(QNO) – Nằm trong chuỗi sự kiện “Những ngày văn hóa đồng hương Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh”, từ ngày 2-4/6, “Ngày hội sản phẩm Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh năm 2023” chính thức diễn ra với sự tham gia của rất nhiều chủ thể, đơn vị sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh.