Báo Người lao động trao tặng Duy Xuyên 20 máy đo thân nhiệt

HOÀI NHI |

(QNO) - Sáng nay 8.4, đại diện Báo Người lao động đến thăm và trao tặng 20 máy đo thân nhiệt cầm tay cho lãnh đạo chính quyền huyện Duy Xuyên.

Đại diện Báo Người lao động trao tặng 20 máy đo thân nhiệt cho lãnh đạo chính quyền huyện Duy Xuyên vào sáng nay 8.4. Ảnh: H.N
Đại diện Báo Người lao động (bên phải) trao tặng 20 máy đo thân nhiệt cho lãnh đạo chính quyền huyện Duy Xuyên vào sáng nay 8.4. Ảnh: H.N

Tổng trị giá số máy đo thân nhiệt vừa nêu gần 50 triệu đồng, từ nguồn kinh phí do Báo Người lao động vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đóng góp. Theo lãnh đạo UBND huyện Duy Xuyên, toàn bộ 20 máy đo thân nhiệt này sẽ nhanh chóng được phân bổ cho 10 chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn, 2 khu cách ly tập trung, Trung tâm Y tế huyện và một số địa phương để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Được biết, thời gian qua chính quyền, Mặt trận và các hội đoàn thể của huyện Duy Xuyên tiếp nhận từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài địa phương hàng chục nghìn khẩu trang, bình nước rửa tay sát khuẩn, xà phòng, mũ chống giọt bắn để cung cấp cho các lực lượng đang ngày đêm trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch.

TAGS

Hết sức cảnh giác với những ca nhiễm trong cộng đồng

Theo chinhphu.vn |

(QNO) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh yêu cầu này tại cuộc họp trực tuyến sáng 8.4 của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Lo bữa ăn cho người cách ly

MỸ LINH - THANH THẮNG |

(QNO) - Khu ký túc xá Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam hiện cách ly tập trung 41 trường hợp về từ vùng có dịch. Những ngày qua, Hội LHPN các cấp TP.Tam Kỳ đã nỗ lực đảm bảo tốt nhất điều kiện ăn uống cho người cách ly.

Thu hồi giấy phép quán karaoke hoạt động giữa mùa dịch, để khách dùng ma túy

HOÀI AN |

(QNO) - Ngày 8.4, UBND TP.Tam Kỳ cho biết đã có quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh của cơ sở karaoke Big Big World (đường Hùng Vương, phường An Sơn).

Bộ đội chống dịch Covid-19

TUẤN ANH |

Thời gian qua, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã đề ra nhiều chủ trương, biện pháp tích cực, hiệu quả để chung tay với toàn xã hội đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh.

Chung tay phòng chống dịch Covid-19

HOÀI NHI |

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, các cấp hội nông dân ở huyện Duy Xuyên chủ động triển khai nhiều biện pháp để ứng phó hiệu quả, góp phần bảo vệ sức khỏe cho hội viên và cộng đồng.

Gia hạn thời gian cho người nộp thuế ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

VĂN DŨNG |

Tổng cục Thuế vừa có Công văn số 1307/TCT-CS nói rõ hơn về gia hạn thời gian nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất cho doanh nghiệp, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19. Cụ thể như sau:

Thích ứng giao thương trong mùa đại dịch

TRỊNH DŨNG |

Nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu Quảng Nam đã biết cách thích ứng, tìm những cơ hội để tiếp tục thúc đẩy các ngành hàng xuất khẩu ngay trong cơn đại dịch đang hoành hành, khi xuất khẩu quý I.2020 tăng hơn 20%.