Báo Quảng Nam thăm và tặng quà người dân tại xã kết nghĩa Trà Kót

HIỂN TRÍ |

(QNO) - Sáng 13/1, đại diện Báo Quảng Nam đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, có công cách mạng xã Trà Kót (Bắc Trà My) nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023,  đồng thời nghiệm thu, tặng quà 3 hộ gia đình có nhà mới do Báo Quảng Nam vận động các nhà hảo tâm tài trợ.

Những phần quà của Báo Quảng Nam giúp người dân đón một cái tết ấm cúng hơn. Ảnh: HIỂN TRÍ
Những phần quà của Báo Quảng Nam giúp người dân đón một cái tết ấm cúng hơn. Ảnh: HIỂN TRÍ

Tại buổi thăm và tặng quà, Chủ tịch Công đoàn Báo Quảng Nam Nguyễn Văn Dũng cũng đã làm việc với lãnh đạo xã Trà Kót để nắm bắt tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và đời sống nhân dân trong năm qua; đồng thời chúc toàn thể cán bộ, nhân viên và người dân của xã đón một cái tết an vui, đầm ấm.

Ngôi nhà mới khang trang của hộ ông Trần Văn Tùng (thôn 1, xã Trà Kót).
Ngôi nhà mới khang trang của hộ ông Trần Văn Tùng (thôn 1, xã Trà Kót).

Năm 2022, Đảng bộ, chính quyền xã Trà Kót đã tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn mới, an ninh quốc phòng, an sinh xã hội đảm bảo, đời sống của người dân được ổn định, tuyến đường liên xã được nhựa hóa, một số hộ dân đã xóa nhà tạm, đăng ký thoát nghèo bền vững.

Đại diện Báo Quảng Nam tặng quà Đảng ủy, UBND và cán bộ viên chức xã Trà Kót nhân dịp Tết Qúý Mão 2023. Ảnh: HIỂN TRÍ
Đại diện Báo Quảng Nam tặng quà Đảng ủy, UBND và cán bộ viên chức xã Trà Kót nhân dịp Tết Quý Mão 2023. Ảnh: HIỂN TRÍ

Đại diện Báo Quảng Nam đã trao 30 phần quà cho các gia đình chính sách, người có công xã Trà Kót (mỗi suất 350 nghìn đồng).

Cùng thời điểm này, Báo Quảng Nam đã nghiệm thu 3 ngôi nhà mới, tặng quà cho 3 hộ khó khăn đã hoàn thành mục tiêu thoát nghèo bền vững trong năm 2022.

Kinh phí xây dựng những ngôi nhà khang trang, kiên cố nêu trên được Báo Quảng Nam vận động Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh hỗ trợ (80 triệu đồng/nhà).