Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm, chúc thọ người cao tuổi

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Chiều nay 2.6, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường cùng đoàn công tác của Văn phòng Tỉnh ủy, Sở LĐ-TB&XH và đại diện lãnh đạo huyện Núi Thành, TP.Tam Kỳ đã đến thăm, chúc thọ, tặng quà các cụ cao tuổi nhân Ngày người cao tuổi Việt Nam 6.6.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường tặng thiếp mừng thọ, hoa và quà cho cụ Bùi Thị Hoa tại xã Tam Xuân 1, Núi Thành.
Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường tặng thiếp mừng thọ, hoa và quà cho cụ Bùi Thị Hoa tại xã Tam Xuân 1, Núi Thành.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm cụ Lê Dũng (90 tuổi) và cụ Bùi Thị Hoa (100 tuổi, cùng ở thôn Phú Đông, xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành), cụ Đặng Thị Khâm và Lương Thị Gương (100 tuổi, phường An Mỹ, TP.Tam Kỳ).

Ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các cụ cao tuổi, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường ân cần chúc các cụ mạnh khỏe, tiếp tục sống vui, sống khỏe với con cháu, là tấm gương để con cháu noi theo.

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thay mặt đoàn chúc thọ, trao thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi, đồng thời trao bằng mừng thọ và quà của tỉnh cho các cụ tròn 90 tuổi. Đồng thời, dặn dò các cấp, ngành, chính quyền địa phương cùng với gia đình tiếp tục quan tâm, chăm sóc các cụ.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường và đoàn công tác thăm, chúc thọ cụ Bùi Thị Hoa.

Được biết, dịp này toàn tỉnh có 2.751 cụ trong độ tuổi được chúc thọ, mừng thọ. Trong đó có 310 cụ tròn 100 tuổi và 2.441 cụ tròn 90 tuổi.

TAGS

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh thăm, chúc thọ người cao tuổi

ĐẠI QUANG |

(QNO) - Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6.6.1941 - 6.6.2021), sáng 2.6, đoàn công tác của tỉnh do Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc thọ người cao tuổi tại huyện Đại Lộc.

Bổ sung dinh dưỡng cho người cao tuổi trong mùa dịch Covid-19

V. THU (Theo daidoanket.vn) |

(QNO) - Người cao tuổi cần tránh ăn những loại thực phẩm sống hoặc chưa nấu chín như: trứng ốp la, ăn gỏi cá sống, các món tái, tiết canh. Cần hạn chế các thực phẩm chứa nhiều axit béo.

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc thọ người cao tuổi và tặng quà trẻ em

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1.6) và Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6.6), sáng nay 29.5, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đến thăm, tặng quà thiếu nhi và người cao tuổi tại Hội An, Điện Bàn.