Chen chúc ở rạp chiếu phim Rio Tam Kỳ

HẠO NHIÊM |

(QNO) - Những ngày đầu năm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, rạp chiếu phim Rio Cinemas Tam Kỳ đã chen chúc người đến xem, nhất là giới trẻ.

Không khí rộn ràng của người dân chờ đợi được xem phim tết đầu năm.
Không khí rộn ràng của người dân chờ đợi được xem phim Tết đầu năm. 

Trong những ngày đầu năm mới, rạp phim là một trong những lựa chọn của các gia đình và giới trẻ TP.Tam Kỳ.

Từ khi mở cửa vào lúc 13 giờ sáng ngày mồng 1 Tết (22/1 dương lịch) đến nay, rạp chiếu phim Rio đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến thưởng thức những bộ phim tết hấp dẫn.

Trước cổng rạp phim có máy in vé xem phim cho khách hàng đặt vé online.
Trước cổng rạp phim có máy in vé xem phim cho khách hàng đặt vé online.
Bộ phim Việt “Nhà bà Nữ” của nghệ sĩ Trấn Thành của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng được trình làng đã hấp dẫn, lôi cuốn các “tín đồ” mê phim điện ảnh Tam Kỳ tới rạp.
Bộ phim “Nhà bà Nữ” của nghệ sĩ Trấn Thành của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng được ra mắt dịp Tết đã hấp dẫn, lôi cuốn các “tín đồ” mê phim điện ảnh tới rạp.
Nhiều người dân phải đặt vé trước 1 ngày
Nhiều người dân phải đặt vé trước 1 ngày mới có thể thưởng thức những bộ phim tết tại rạp chiếu phim Rio Tam Kỳ.

Anh Phan Công Lợi - Quản lý rạp chiếu phim Rio Tam Kỳ cho biết: "Dịp tết, rạp phim mở cửa ngay từ ngày mồng 1 Tết, các suất chiếu bắt đầu từ 13 giờ chiều và kết thúc vào 12 giờ đêm cùng ngày. Vì nhu cầu tới rạp xem phim của người dân rất cao nên chúng tôi phải tăng hết công suất phục vụ khách hàng, từ mùng 2 đã có các suất vé phim buổi sáng. Phim “Nhà bà Nữ” của nghệ sĩ Trấn Thành đã chiếm hơn 70% số vé bán ra. Dự kiến, trong những ngày nghỉ Tết tiếp theo, lượng khách đến rạp sẽ tiếp tục tăng cao.


Rạp phim Rio Tam Kỳ đầu tư trang trí, tạo một không gian tết độc đáo, đẹp mắt, phục vụ nhu cầu check - in của khách.
Rạp phim Rio Tam Kỳ đầu tư trang trí, tạo không gian Tết độc đáo, đẹp mắt, phục vụ nhu cầu check-in của khách.

“Tôi có sở thích đi xem phim cùng bạn mỗi dịp Tết về. Năm nay, rạp chiếu khá nhiều phim hay, đây cũng là một cách giải trí lành mạnh và là nơi sinh hoạt văn hóa cho giới trẻ” - bạn Trương Anh Khoa (phường Hòa Hương, TP.Tam Kỳ) cho hay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách xem phim, rạp đã phải tăng thêm các suất chiếu, nhất là với các phim “hot” để phục vụ người xem.
Nhằm đáp ứng nhu cầu khách xem phim, rạp đã tăng thêm suất chiếu, nhất là với các phim “hot” để phục vụ người xem. 
Số lượng khách đến rạp xem phim tiếp tục tăng cho đến hết ngày nghỉ Tết (mùng 8 tết).
Lượng khách đến rạp xem phim dự kiến tiếp tục tăng cho đến mùng 8 Tết.

TAGS

Hơn 215 nghìn lượt khách tham quan, lưu trú tại Quảng Nam dịp Tết Nguyên đán

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Theo Sở VH-TT&DL, từ ngày 29 tháng Chạp đến mùng 5 tết, Quảng Nam đón hơn 215 nghìn lượt khách tham quan, lưu trú, tăng gần 4 lần so với cùng kỳ năm 2022.

Lượng khách du lịch cả nước tăng cao trong dịp Tết Quý Mão 2023

P.V |

(QNO) - Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 (từ 21 đến 26-1-2023), toàn quốc ước phục vụ 9 triệu lượt khách nội địa (tăng khoảng 47,5% so với cùng kỳ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022), trong đó số khách lưu trú ước đạt 2 triệu lượt khách, công suất phòng trung bình ước đạt 40-45%. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 17,5 nghìn tỷ đồng.