Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao quà Tết tại Tây Giang

H.TIẾN - L.MỸ |

(QNO) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 10/1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do ông Vương Quốc Thắng - Ủy viên chuyên trách Ủy ban Khoa học - Công nghệ - Môi trường của Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tây Giang.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: H.T
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: H.T

Tại đây, ông Vương Quốc Thắng thăm hỏi ân cần, gửi lời chúc mừng năm mới và động viên những hộ nghèo, cận nghèo phấn đấu làm ăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng cho 30 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao tặng 3 ngôi nhà đại đoàn kết với tổng giá trị 150 triệu đồng cho 3 hộ nghèo trên địa bàn huyện.  

TAGS

Hỗ trợ hơn 1.000 suất quà tết đến đối tượng chính sách ở Nông Sơn

TR.NHAN - TH.PHƯƠNG |

(QNO) - Theo Phòng LĐ-TB&XH huyện Nông Sơn, toàn huyện đã trao hơn 1.500 suất quà tết đến đối tượng chính sách, hộ nghèo và trẻ em yếu thế.

150 suất quà tết cho trẻ em Bắc Trà My và Nam Trà My

D.LỆ |

(QNO) - Hôm nay 10/1, đoàn công tác Sở LĐ-TB&XH đến trao quà tết cho trẻ em huyện Bắc Trà My và Nam Trà My.

Sở LĐ-TB&XH thăm, tặng quà Tết xã kết nghĩa Trà Giác

D.LỆ |

(QNO) - Sáng nay 10/1, Sở LĐ-TB&XH đã đến thăm, tặng quà Tết xã kết nghĩa Trà Giác (huyện Bắc Trà My) nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đại Lộc: Trao tặng quà tết cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

TR.NHAN - N.DUY |

(QNO) - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 9/1, lãnh đạo huyện Đại Lộc đã đến thăm, trao tặng 5 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho 5 Mẹ Việt Nam anh hùng tại các xã Đại Hưng, Đại Hồng, Đại Đồng, Đại Quang và Đại Nghĩa. 

Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phan Thăng An trao quà tết tại Thăng Bình

HỒNG NĂM |

(QNO) - Ông Phan Thăng An - Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương và bà Vũ Thị Tố Nga - Giám đốc BIDV Quảng Nam vừa đến thăm, trao tặng quà tết các đối tượng chính sách tại huyện Thăng Bình.

Lòng vui, nhận món quà tình

ALĂNG NGƯỚC |

Cuộc hội ngộ giữa lãnh đạo tỉnh với các già làng, người có uy tín trong cộng đồng nơi biên giới những ngày cuối năm để lại nhiều cảm xúc…

Liên đoàn Lao động Tam Kỳ trao 595 suất quà tết cho người lao động khó khăn

DIỄM LỆ |

(QNO) - Sáng nay 8/1, Liên đoàn Lao động TP.Tam Kỳ tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023.

Nhiều suất quà tết đến với trẻ em, người dân miền núi

D.LỆ - H.LIÊN - T.CÔNG |

(QNO) - Từ nguồn Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, chiều qua 7/1, đoàn công tác Sở LĐ-TB&XH đến trao tặng 100 suất quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mà Cooih và Kà Dăng (Đông Giang).