Du khách đang cách ly viết thư cảm ơn Bệnh viện Đa khoa Hội An

QUỐC HẢI |

(QNO) - Sáng 12.3, một du khách đang được cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Hội An viết thư cảm ơn đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện này.

Tổ chức sinh nhật cho du khách người Nhật
Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hội An tổ chức sinh nhật cho du khách người Nhật. Ảnh: Q.H

Du khách viết thư bằng tiếng Anh, tạm dịch như sau: “Xin cảm ơn đội ngũ cán bộ, nhân viên. Chúng tôi không bị nhiễm vi rút, nhưng chúng tôi phải ở lại đây vài ngày. Quả thật rất vất vả cho các bạn và chúng tôi nhưng điều đó không có gì đáng ngại. Hãy chỉ cười và vẫy tay với chúng tôi và chúng tôi sẽ cười và vẫy tay trở lại. Gia đình chúng tôi rất lo lắng và hẳn là gia đình của các bạn cũng vậy...”.

* Trước đó, ngày 4.3, một du khách người Nhật Bản cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Hội An (có kết quả xét nghiệm âm tính và xuất viện ngày 5.3) được các bác sĩ tổ chức mừng sinh nhật ngay tại phòng cách ly.

TAGS

Tiếp tục cách ly đối với 4 du khách người Anh liên quan chuyến bay VN0054

P.V |

(QNO) - Sáng nay 12.3, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Quảng Nam thông tin việc 4 du khách nước ngoài bị Cảng vụ Hàng không miền Trung tại Đà Nẵng từ chối vận chuyển vào chiều tối qua, đưa trở về lại cách ly cho đủ 14 ngày theo quy định.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân là người phát ngôn về phòng chống dịch Covid-19 của Quảng Nam

P.V |

(QNO) - Sáng nay 12.3, Ban chỉ đạo cấp tỉnh về phòng chống dịch Covid-19 cho hay người phát ngôn sẽ là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân - Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo thay cho ông Nguyễn Văn Hai - Giám đốc Sở Y tế.

Tổ chức Y tế thế giới tuyên bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu

Theo VOV |

(QNO) - Tối 11.3, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) chính thức tuyên bố Covid-19 là đại dịch.

Thủ tướng chỉ thị đẩy mạnh phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

Theo chinhphu.vn |

(QNO) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 11.3.2020 về việc tiếp tục đẩy mạnh phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.