Hội LHPN Tam Kỳ tặng 47 suất quà cho trẻ mồ côi, đặc biệt khó khăn

MỸ LINH |

(QNO) - Chiều nay 28.6, Hội LHPN TP.Tam Kỳ tổ chức ngày hội “Chúng ta là một gia đình” nhân kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam 28.6.

.
Trẻ em tham gia ngày hội “Chúng ta là một gia đình”. Ảnh: M.L

Tham gia chương trình có 47 trẻ em mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Tam Kỳ được nhận đỡ đầu từ đầu năm 2022 đến nay. Tại chương trình, các em được giao lưu, chia sẻ tình cảm yêu thương từ các hội viên phụ nữ và nhận quà do Hội LHPN thành phố trao tặng (200 nghìn đồng/suất). 

Trao tặng 47 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt được nhận đỡ đầu. Ảnh: M.L
Hội LHPN TP.Tam Kỳ tặng quà trẻ em thuộc chương trình “Mẹ đỡ đầu”. Ảnh: M.L

Từ sự ủng hộ của nhà hảo tâm cùng nhiều nguồn lực khác, Hội LHPN các cấp ở Tam Kỳ nhận đỡ đầu 47 trẻ em này thuộc chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Các em được hỗ trợ với mức từ 100 nghìn đồng đến 2 triệu đồng/tháng cho đến khi đủ 18 tuổi.

TAGS

Tọa đàm về xây dựng gia đình hạnh phúc

X.H |

(QNO) - Chiều nay 27.6, Sở VH-TT&DL phối hợp Hội LHPN tỉnh và Tỉnh đoàn tổ chức tọa đàm với chủ đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc”. Đây là hoạt động nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28.6 và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình.

Lan tỏa yêu thương từ bữa cơm gia đình

CHÂU NỮ |

(QNO) - Cuối tuần qua, 20 gia đình đến từ 13 xã, phường trên địa bàn TP.Tam Kỳ cùng với các gia đình trong cả nước tham gia chương trình ngày hội gia đình “vun đắp yêu thương, lan tỏa hạnh phúc”.

Tình yêu gia đình qua tranh vẽ

GIANG BIÊN - TRUNG THỰC |

(QNO) - Mỗi bức tranh là một câu chuyện gia đình. Đó có thể là niềm vui, niềm hạnh phúc sum vầy, cũng có thể là nỗi nhớ và niềm ước vọng riêng...

"Trong khát vọng phát triển quê hương, có sự đóng góp của mỗi gia đình"

P.V |

Nhân Ngày gia đình Việt Nam 28.6, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh gửi thư chúc mừng. Báo Quảng Nam xin trích đăng một phần thư.

Phú Ninh tổ chức hội thi xây dựng gia đình hạnh phúc

HẢI CHÂU - ĐÔNG YÊN |

(QNO) - Huyện Phú Ninh vừa tổ chức hội thi “Ngày hội gia đình” lần thứ I năm 2022 với chủ đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững”. Tham gia hội thi có 11 gia đình văn hóa tiêu biểu của 11 xã, thị trấn.