Huda trao tặng 7.500 phần quà tết đến người dân miền Trung

P.V |

(QNO) - Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam (Huda) trao tặng 7.500 phần quà đến các hộ gia đình tại 9 tỉnh thành miền Trung nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Huda trao tặng những món quà ý nghĩa đến đồng bào miền Trung trong mùa Tết 2022
Huda trao tặng quà tại Thừa Thiên Huế. Ảnh: P.V

Với mong muốn mang một mùa tết tươi sáng hơn đến với người dân miền Trung, Huda triển khai chương trình trao tặng quà tết thường niên vào tháng 12 này.

Những món quà gồm nhu yếu phẩm thiết yếu sẽ được trao tận tay 7.500 người dân 9 tỉnh thành: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Mỗi món quà chứa đựng tình cảm của thương hiệu bia Huda dành cho mảnh đất và con người miền Trung, hướng tới một năm mới tốt đẹp hơn.

Đặc biệt, năm nay Huda còn kêu gọi sự ủng hộ tinh thần của cộng đồng với chiến dịch tương tác trên mạng xã hội mang thông điệp “Trân quý vị tết nhà”, góp phần mang đến bầu không khí đón tết vui tươi cho người dân miền Trung.

Ông Onno Rombouts - Giám đốc điều hành Carlsberg Việt Nam cho biết: “Trải qua hơn 3 thập kỷ đồng hành với mảnh đất và con người miền Trung, Huda luôn trân trọng tình cảm gắn bó với người dân địa phương. Đáp lại tình cảm nồng hậu đó, Huda đã không ngừng nỗ lực cống hiến để góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân nơi đây.

Đặc biệt, sau một năm 2021 khó khăn, Huda mong muốn mang đến cho các gia đình miền Trung một mùa tết 2022 ấm cúng, hạnh phúc với những khoảnh khắc sum họp đáng nhớ bên người thân yêu”.

Thời gian qua, Huda tổ chức nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội để hỗ trợ cộng đồng địa phương như chương trình trao quà tết thường niên, chương trình CSR dài hạn “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” nhằm giải quyết thực trạng khan hiếm nước sạch hay chương trình “Làm đẹp biển miền Trung” nhằm bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp của thiên nhiên miền Trung.

Những hoạt động này một lần nữa khẳng định cam kết và quyết tâm của Huda trong việc đồng hành với người dân miền Trung, lan tỏa thông điệp tự hào “Huda yêu miền Trung”.

TAGS