Huda và ý tưởng thú vị về "Bàn tiệc dài nhất châu Á của người miền Trung"

P.V |

(QNO-PR) - Mùa hè này, thương hiệu bia Huda kêu gọi người dân miền Trung cùng chung tay tạo nên một bàn tiệc dài 1km, hướng đến mục tiêu chinh phục kỷ lục châu Á. Chương trình kỳ vọng tạo nên sự gắn kết mọi người, đồng thời lan toả tinh thần tự hào về các giá trị tốt đẹp của mảnh đất và con người miền Trung.

 

Để đánh dấu sự trở lại của các hoạt động văn hoá, giải trí sau thời gian dài trầm lắng vì dịch bệnh, lần đầu tiên Huda sẽ khởi xướng và thực hiện ý tưởng “Bàn tiệc dài nhất châu Á của người miền Trung”.

Chương trình đa dạng các hoạt động tương tác trên mạng xã hội và kết thúc bằng một buổi đại tiệc xác lập thành tích được tổ chức trong khuôn khổ Festival Huế 2022.

Vào ngày 26.6, những chuyến xe Huda sẽ chạy dọc khắp các tỉnh miền Trung, đưa hàng ngàn người dân địa phương đến với sự kiện ý nghĩa, tạo cơ hội để mọi người cùng nhau lan toả tinh thần miền Trung và thiết lập kỷ lục “Chiếc bàn tiệc dài nhất châu Á”. Không những thế, chương trình cũng sẽ mang đến Huế một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng với sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam.

Huda sẽ tổ chức nhiều hoạt động có tính chất tương tác trên Facebook như minigame, đố vui hàng tuần, cuộc thi ảnh, phát sóng trực tiếp cùng người nổi tiếng,… từ đó khuyến khích những người con miền Trung chia sẻ về trải nghiệm đáng nhớ gắn liền với mảnh đất quê hương. Chỉ cần mua bia Huda hoặc tham gia vào trò chơi thú vị tại các điểm bán hàng, khách hàng sẽ được tặng miễn phí vé mời tham gia sự kiện, đồng nghĩa với việc trở thành một trong những người tạo nên chiếc bàn kỷ lục.

Sự kiện đặc biệt này là một trong những hoạt động chính thuộc Festival Huế 2022 với chủ đề “Di sản văn hoá với hội nhập và phát triển”. Trở thành nhà tài trợ chính của lễ hội từ năm 2000, Huda luôn nỗ lực hết mình trong việc tôn vinh những giá trị quý báu của mảnh đất cố đô thông qua các hoạt động văn hóa, giải trí phong phú và đa dạng.

TAGS

Huda trao tặng 7.500 phần quà tết đến người dân miền Trung

P.V |

(QNO) - Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam (Huda) trao tặng 7.500 phần quà đến các hộ gia đình tại 9 tỉnh thành miền Trung nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Huda thực hiện chương trình làm đẹp biển tại Quảng Nam

M.L |

(QNO) - Công ty Bia Carlsberg Việt Nam - nhãn hàng bia Huda vừa phối hợp xã Tam Thanh, TP.Tam Kỳ thực hiện chương trình làm đẹp biển với thông điệp “Uống bia vàng - giữ gìn biển bạc”.

Huda khởi động sáng kiến làm đẹp biển miền Trung

AN BÌNH |

(QNO) - Hôm nay 26.7, Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam (Huda) khởi động sáng kiến ​​làm đẹp các bãi biển dọc khắp 6 tỉnh miền Trung, sau khi lễ hội bóng đá biển Huda 2021 phải tạm dừng do làn sóng Covid-19 lần thứ 4.