Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2021

T.LỘ |

(QNO) - Sở Công Thương vừa ban hành văn bản đề nghị các sở ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố triển khai các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021.

Tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Trái đất năm 2021.
Sở Công Thương yêu cầu các cơ quan, đơn vị tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Trái đất năm 2021. Ảnh: T.L

Sở Công Thương yêu cầu các cơ quan, công sở tuyên truyền, phổ biến, quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện tiết kiệm điện; đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện quy định về tiết kiệm điện.

UBND các huyện, thị xã, thành phố tuyên truyền các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh dịch vụ sử dụng các loại thiết bị điện có hiệu suất cao, được dán nhãn năng lượng và thực hiện các giải pháp tiết kiệm điện.

Vận động các tổ chức, cơ quan và người dân trên địa bàn thực hiện tắt đèn và thiết bị không cần thiết vào thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất, từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 27.3.

Công ty Điện lực Quảng Nam phối hợp Sở Công Thương tổ chức các hoạt động truyền thông trong chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021; chỉ đạo các điện lực trực thuộc tuyên truyền, quán triệt cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh bảo đảm sử dụng đúng công suất và biểu đồ phụ tải đã ký kết trong hợp đồng mua bán điện. Bố trí kế hoạch sản xuất hợp lý, hạn chế tối đa việc huy động các thiết bị tiêu thụ công suất điện lớn vào giờ cao điểm…

TAGS